[KLC Group] Mang niềm vui đến với các “thế hệ F1” KLC nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6


Như một nét văn hóa đã được gìn giữ và phát huy qua nhiều năm, KLC Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ tương lai – “thế hệ F1” của KLC. Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, Tập đoàn đã tổ chức trao tặng những món quà nhỏ đầy ý nghĩa, mang đến niềm vui và tiếng cười cho các bé.

 

Những phần quà được gửi đến tận tay các bậc phụ huynh để dành tặng cho các bé.
Những phần quà được gửi đến tận tay các bậc phụ huynh để dành tặng cho các bé.

Những phần quà xinh xắn được gói ghém tỉ mỉ, cẩn thận gửi trao bằng cả tấm lòng yêu thương, trân trọng của Ban Lãnh đạo và phòng HCNS Tập đoàn. Mỗi món quà là lời chúc đến các bé luôn khỏe mạnh, học tập tốt, vâng lời cha mẹ và là niềm tự hào của gia đình.

 

 

Hơn cả giá trị vật chất, chương trình thể hiện nét văn hóa thấm đậm tình cảm của KLC Group khi theo đuổi tôn chỉ “Con người là trọng tâm trong mọi hoạt động”, nơi mỗi cá nhân đều được quan tâm và vun đắp cho tương lai. Hiểu rằng con cái là sự yêu thương, là nguồn động viên lớn lao của mỗi gia đình, KLC Group nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, gắn kết, giúp mỗi người KLC đều cảm thấy mình và gia đình được trân trọng.

 

 

“Chúng tôi luôn ý thức được vai trò quan trọng của các mầm non đất nước”, bà Bùi Nguyễn Trần Khôi Nguyên – Phó phòng HCNS kiêm Phó phòng QTNNL Tập đoàn chia sẻ. “Vì vậy, Tập đoàn luôn dành sự quan tâm, mong muốn góp phần nuôi dưỡng, ươm mầm cho thế hệ F1 của KLC trở thành những người tài năng, xây dựng KLC Group ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.”

 

 

Sự yêu thích và phấn khởi thể hiện trên khuôn mặt các bé khi nhận món quà mà KLC gửi tặng làm cho đội ngũ tổ chức hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn KLC Group đã luôn chăm lo cho con em mình.

 

Niềm hạnh phúc của các bé khi nhận được phần quà từ KLC Group.

 

Chị Trần Uyễn Thanh chia sẻ: “Mỗi năm đến ngày Quốc tế Thiếu Nhi, con mình đều háo hức chờ quà từ công ty của mẹ. Nhìn ánh mắt rạng ngời và nụ cười hạnh phúc của con, mình cảm thấy hạnh phúc về nơi mình đang công tác, và đặc biệt cảm ơn Ban Lãnh đạo đã luôn quan tâm đến đời sống của CBNV và gia đình. Điều này không chỉ làm vui lòng các bé mà còn động viên tinh thần làm việc của bố mẹ rất nhiều.”

 

Niềm hạnh phúc của các bé khi nhận được phần quà từ KLC Group.
Niềm hạnh phúc của các bé khi nhận được phần quà từ KLC Group.

Với tinh thần ấy, KLC Group tiếp tục khẳng định vị thế của mình không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong việc xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, gắn kết. Những giá trị tốt đẹp này sẽ tiếp tục lan tỏa, trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của tập đoàn, và trên hết, mang lại sự an tâm, niềm tin cho mỗi gia đình của CBNV.

 

>> Xem thêm: KLC Group tôn vinh “một nửa thế giới” nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3