LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN STAREAL


Công ty cổ phần Bất động sản STAREAL là công ty thành viên chủ lực trực thuộc hệ sinh thái đa ngành KLC Group. Stareal được thành lập và tập trung vào việc phát triển, phân phối các sản phẩm BĐS toàn diện, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Stareal đã ghi dấu ấn riêng cho mình khi đồng hành cùng với hàng loạt đối tác chiến lược và chủ đầu tư lớn như: Vinhomes, Phú Long, Nam Long, Khang Điền, Keppel Land,… với hơn 16 dự án đang triển khai, 5.000 sản phẩm đã đến tay khách hàng, mạng lưới đại lý hợp tác phân phối trên toàn quốc. Stareal đang dần khẳng định vị thế, có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác cũng như khẳng định được vị trí trên thị trường bất động sản.

STAREAL - thành viên nòng cốt trong lĩnh vực Bất động sản.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

CĂN HỘ

Stareal đã đạt được những thành tựu đáng tự hào khi là nhà phân phối bất động sản chính thức của các chủ đầu tư lớn như Vinhomes, Phú Long, Nam Long, Khang Điền, Keppel Land.. Nhiều dự án trong số đó đã ghi nhận thành công vang dội trong thời gian ngắn. Một số dự án nổi bật trên thị trường đang được triển khai như: Glory Heights, Akari City, Essensia Nam Sài Gòn, Privia, Celesta Heights …

ĐẤT NỀN – NHÀ PHỐ

Với tiềm lực vững mạnh, kinh nghiệm dày dặn và am hiểu thị trường. Stareal đẩy mạnh giá trị thương hiệu tại thị trường BĐS Đông Nam Bộ ( Long An, Bình Dương … ), Tây Nguyên ( Bảo Lộc, Lâm Đồng ..)  thông qua việc hợp tác phát triển, phân phối độc quyền với nhiều dự án chất lượng, pháp lý chuẩn chỉnh, phù hợp thị hiếu của nhà đầu tư. Các dự án đất nền – nhà phố mà Stareal đang triển khai bài trí hài hoà, tạo nên không gian sống xanh, trong lành và thân thiện mang đến sự hoàn hảo cho cuộc sống của khách hàng.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Luôn đi đầu xu hướng, am hiểu tinh tường về thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Stareal mang tới những sản phẩm “ gà đẻ trứng vàng”  hấp dẫn giúp các nhà đầu tư nắm trọn cơ hội đầu tư chắc thắng, đem lại giá trị thặng dư cho quý khách hàng, quý đối tác. Một số các sản phẩm tiêu biểu tại Phú Quốc, Nha Trang được giới đầu tư săn đón : The 5 Way, Grand World Phú Quốc, Vin Wonders Phú Quốc, Vin Oasis Nha Trang …

TIN TỨC

[KLC GROUP] KLC Group – Từng bước khẳng định vị thế Tập đoàn đầu tư đa ngành với tiềm lực vững mạnh

Là một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành tiên phong trong công cuộc...

KLC GROUP ra mắt Bản tin Bất động sản số 01/2024

Bản tin Bất động sản số 01/2024 được thực hiện bởi Ban Chiến Lược –...

KLC NEWS – Bản tin Tập đoàn số 02/2024

Năm Quý Mão qua đi với nhiều dấu ấn và dư âm để lại, muôn...

KLC Group gửi tặng quà Tết đến toàn thể CBNV Tập đoàn

Sáng ngày 29 và 30/01/2024, hòa trong không khí bận rộn của những ngày cuối...

KLC Group tổ chức Hội nhập tân tuyển cho các cán bộ nhân viên mới

Vào ngày 27/01/2024, tại Trung tâm đào tạo KLC, Tập đoàn đã tổ chức chương...

[KLC Group] KLC Group kick off dự án xây dựng không gian làm việc và quản trị số (Base)

Chiều ngày 22/1/2024, KLC Group đã tổ chức cuộc họp Kick-off dự án Xây dựng...