VỀ KLC GROUP

KLC Group tập trung xây dựng nền móng bền vững với hệ sinh thái kinh doanh đa ngành trên nhiều lĩnh vực:

KLC Group sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng để đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, góp phần vào sự phát triển toàn diện của đất nước.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Giới thiệu KLC Group - tập đoàn kinh tế đa ngành.

TẦM NHÌN

KLC Group hướng đến Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với chiến lược phát triển vững vàng dựa trên chuỗi lợi thế cạnh tranh cốt lõi.

SỨ MỆNH

Góp phần xây dựng đất nước, phát triển cộng đồng, tiên phong quốc tế.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh của chúng tôi dựa trên ba nguyên tắc cốt lõi:

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG là then chốt trong mọi quyết định và hoạt động kinh doanh.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang đến cho họ sự hài lòng tối đa. Xây dựng nên mối quan hệ đáng tin cậy, lâu dài với khách hàng và không ngừng cải thiện để đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng hơn.

THU NHẬP NHÂN VIÊN là trách nhiệm.

Con người là tài sản quan trọng nhất nên chúng tôi luôn đảm bảo môi trường làm việc công bằng, an toàn và có cơ hội phát triển. Đồng thời, KLC Group cũng cung cấp các mức thu nhập công bằng và hợp lý với các chế độ phúc lợi, cơ hội thăng tiến theo lộ trình.

CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG là nghĩa vụ.

Chúng tôi cam kết thúc đẩy các hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường và hỗ trợ các chương trình giáo dục cộng đồng. Hỗ trợ kịp thời đến những hoàn cảnh khó khăn và xem đó là một trách nhiệm đạo đức để góp phần vào sự phát triển thịnh vượng bền vững của cộng đồng.

KLC GROUP triết lý kinh doanh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VALUE chính là giá trị cốt lõi KLC GROUP, xây dựng để tạo nên nền tảng vững chắc của sự thành công.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Tập đoàn KLC Group được thành lập, tiền thân là Công ty Địa ốc Kiến Long, hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối nhà phố, dự án căn hộ với quy mô 50 nhân sự, tổng tài sản hơn 100 tỷ đồng.
Thành lập công ty cổ phần BĐS Stareal hoạt động trong lĩnh vực phân phối & phát triển bất động sản. Xây dựng hệ sinh thái Tập đoàn với chiến lược đầu tư đa ngành mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực
Lĩnh vực hoạt động của KLC Group
Mở rộng quy mô hoạt động và duy trì hiệu quả trong đầu tư, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Xây dựng hệ sinh thái hoàn chỉnh bao gồm 7 công ty thành viên :

  • Công ty cổ phần Bất động sản STAREAL
  • Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ KLC
  • Công ty cổ phần Đầu tư Tài chính Việt Long
  • Công ty cổ phần Truyền thông Giải trí KLC
  • Công ty cổ phần cảnh quan STAREAL Green
  • Công ty cổ phần Nông nghiệp KLC
  • Công ty cổ phần Quản lý vận hành BĐS KLC

Tập đoàn liên tục phát triển quỹ đất, phân phối đưa ra thị trường các sản phẩm nhà ở đa dạng, chất lượng và tích cực chăm lo cho cộng đồng địa phương cũng như làm tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Vốn cổ phần Tập đoàn tăng dần từ khi thành lập 68 tỷ đồng, đến năm 2023 là 500 tỷ.
Đang cập nhật...
Đang cập nhật...

Công ty Thành viên