[KLC Group] KLC Group tôn vinh “một nửa thế giới” nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3


Chiều ngày 07/03/2024, nhằm tri ân những đóng góp to lớn, cũng như chăm lo đời sống tinh thần của các CBNV nữ Tập đoàn, Phòng HCNS phối hợp cùng Công đoàn KLC Group đã tổ chức buổi tiệc thân mật dành cho các chị em với chủ đề “Một nửa thế giới – Trọn trái tim yêu” tại Nhà hàng Mùa Nước Nổi, quận 1.

 

Buổi tiệc đã được chuẩn bị chỉnh chu để đón tiếp các bông hoa xinh đẹp nhà KLC Group.

Buổi tiệc có sự tham gia của Ban lãnh đạo, Công đoàn Tập đoàn cùng gần 100 “bóng hồng” xinh đẹp của KLC Group. Chương trình được diễn ra trong không khí ấm áp, tràn đầy niềm vui và sự hân hoan. Lấy chủ đề “Một Nửa Thế Giới – Trọn Trái Tim Yêu”, buổi tiệc đã thể hiện sự trân trọng và tôn vinh những giá trị to lớn của người phụ nữ, đồng thời tạo cơ hội để các chị em giao lưu, gắn kết và cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc tại văn phòng.

 

Không gian ấm cúng của buổi tiệc tạo nên sự gắn kết cho các chị em.

Đại diện cho Công đoàn KLC Group, anh Lê Thanh Phong – Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn đã có bài phát biểu chúc mừng đầy ý nghĩa khi nêu lên vai trò quan trọng của các “phái đẹp” trong gia đình và xã hội, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các nữ cán bộ, nhân viên KLC Group trong sự phát triển của Tập đoàn.

 

Anh Lê Thanh Phong - Chủ tịch Công đoàn KLC Group đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các “phái đẹp” Tập đoàn nhân dịp quốc tế phụ nữ
Anh Lê Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn KLC Group đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các “phái đẹp” Tập đoàn.

Bên cạnh đó, Tập đoàn KLC Group đã dành tặng cho các nữ cán bộ, nhân viên những món quà ý nghĩa như một lời tri ân cho những đóng góp của họ trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Công đoàn Tập đoàn cũng đã dành tặng bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến những bông hoa xinh đẹp tại gia đình KLC.

 

Công đoàn gửi tặng đến các chị em đóa hoa tươi thắm.
Công đoàn gửi tặng đến các chị em đóa hoa tươi thắm.

 

 

Sáng ngày 8/3, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, thay mặt cho BCH Công đoàn KLC Group, ông Lê Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn và ông Nguyễn Duy Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em đoàn viên và gửi tặng các phần quà đến 27 đoàn viên nữ đang hoạt động tại Công đoàn. Đây là món quà nhỏ thể hiện sự quan tâm, ghi nhận của Công đoàn đối với những đóng góp của các chị em trong công tác Đoàn.

 

Các “bóng hồng” xinh đẹp, tài năng của Công đoàn KLC Group.
Các “bóng hồng” xinh đẹp, tài năng của Công đoàn KLC Group.

Trên chặng đường phát triển của Tập đoàn KLC Group những năm qua đã có sự đóng góp không nhỏ của các CBNV nữ. Dù ở nhiều độ tuổi, lĩnh vực chuyên môn, vị trí công tác khác nhau nhưng các chị em đều có chung sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, sự đảm đang, khéo léo để cân bằng giữa công việc xã hội và thiên chức trong gia đình.

 

 

Song song đó, KLC Group luôn đi theo tôn chỉ “Lấy con người làm trung tâm trong mọi hoạt động”, đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV. Hy vọng rằng, những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ giúp “một nửa thế giới” của KLC Group luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi đồng hành cho Tập đoàn trong tương lai.

 

>> Xem thêm: KLC Group gửi tặng quà Tết đến toàn thể CBNV Tập đoàn