Tập Đoàn KLC GROUP

Con người là tài sản quan trọng nhất nên KLC Group luôn đảm bảo môi trường làm việc công bằng, an toàn và có cơ hội phát triển. Đồng thời, KLC Group cũng cung cấp các mức thu nhập công bằng và hợp lý với các chế độ phúc lợi, cơ hội thăng tiến theo lộ trình.

KLC GROUP chiến lược con người

Song song với việc mở rộng quy mô kinh doanh, nỗ lực khẳng định vị thế, KLC Group luôn chú trọng vào đào tạo nhân sự chất lượng cao. Với chính sách: Chế độ lương thưởng hấp dẫn – Môi trường làm việc thân thiện – Lộ trình thăng tiến rõ ràng – Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực – Phúc lợi đa dạng – Chăm sóc sức khỏe toàn diện…

KLC Connect

Tại KLC Group, mỗi các bộ nhân viên luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khai phá tiềm năng và phát huy tối đa năng lực của mình. Hàng loạt chương trình đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng mềm được Tập đoàn tổ chức liên tục nhằm giúp toàn thể nhân viên phát triển toàn diện. Các hoạt động gắn kết các phòng ban, các cá nhân với nhau cũng được Tập đoàn tổ chức thường xuyên nhằm gắn kết tập thể và nâng cao sức khỏe tinh thần.