LĨNH VỰC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

KLC HOSPITALITY


Công ty cổ phần KLC Hospitality (hay còn được biết đến với tên giao dịch là KLC Hospitality) là một thành viên thuộc Tập đoàn KLC Group, chuyên cung cấp các dịch vụ về: lưu trú, ẩm thực và giải pháp toàn diện trong quản lý vận hành hệ thống nhà hàng – khách sạn từ xây dựng chiến lược, tối ưu hóa hoạt động, đến chăm sóc khách hàng và tiếp thị thương hiệu.


KLC Hospitality với phương châm “Mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng” đã tạo được dấu ấn sâu sắc đối với du khách trong và ngoài nước.

  • Về lĩnh vực nhà hàng: KLC Hospitality là chủ sở hữu và quản lý chuỗi nhà hàng “Mùa Nước Nổi” mang phong cách đậm chất miền Tây Nam Bộ, với nét “đặc trưng” trong thiết kế – sự “đa dạng, phong phú” trong thực đơn – sự “tận tâm” trong phong cách phục vụ đã đem đến những khoảnh khắc “mỹ vị thăng hoa”
  • Về lĩnh vực khách sạn: KLC Hospitality không chỉ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ lưu trú thoải mái và tiện nghi, mà còn chú trọng tạo ra một không gian chào đón ấm áp và gần gũi để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất cho kỳ nghỉ.
  • Về quản lý vận hành thương hiệu: Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trú, ẩm thực, xây dựng mô hình và vận hành hệ thống nhà hàng – khách sạn, KLC Hospitality tự hào là đơn vị hàng đầu cho các dịch vụ: Thiết kế tư vấn không gian, Quản lý vận hành chuyên nghiệp – hiệu quả, Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, Đầu tư – phát triển mới chuỗi các dự án nhà hàng – khách sạn…

Bằng sự chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo và tận tâm, KLC Hospitality cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực, dịch vụ khách sạn đẳng cấp, đáp ứng và vượt cả mong đợi.

MÔ HÌNH KINH DOANH

NGÀNH DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Là một tổ hợp đa dạng các nhà hàng, quán ăn và quán cafe,… cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Sự tận tâm và chất lượng phục vụ là tiêu chí hàng đầu của  KLC Hospitality để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

NGÀNH KHÁCH SẠN

Chuyên khai thác cho thuê buồng phòng, cung cấp dịch vụ nhà hàng, khách sạn chất lượng và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, KLC Hospitality cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ.

TIN TỨC

KLC Commercial: Bước tiến mới với lô hàng gạo sushi xuất khẩu sang Đức

Ngày 18/6/2024 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của...

KLC Group: Nối tiếp hành trình lan tỏa yêu thương tại chương trình hiến máu tình nguyện 2024

Tiếp nối tinh thần người KLC với những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng...

[KLC Group] Mang niềm vui đến với các “thế hệ F1” KLC nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Như một nét văn hóa đã được gìn giữ và phát huy qua nhiều năm,...

STAREAL kỳ vọng bứt phá trong năm 2024 với hàng loạt dự án trọng điểm

Với triết lý xuyên suốt “Giá trị kiến tạo niềm tin”, STAREAL đã và đang...

KLC Media: Truyền tải cảm xúc qua từng câu chuyện thương hiệu

KLC Media là công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo...

[KLC Hospitality] KLC Hospitality tung chương trình ưu đãi đặc biệt “Đón lễ cùng Mùa Nước Nổi” dịp 30/4 – 1/5

Lễ 30/4 – 1/5 đang đến gần, người người nhà nhà đều háo hức lên...