KLC Group: Nối tiếp hành trình lan tỏa yêu thương tại chương trình hiến máu tình nguyện 2024


Tiếp nối tinh thần người KLC với những nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng – xã hội, sáng ngày 4/6/2024, các thành viên KLC Group đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện 2024 do Công đoàn TP HCM tổ chức với châm ngôn “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

 

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giây phút trôi qua, đâu đó trên đất nước vẫn còn những mảnh đời cần được cứu sống bởi nguồn máu quý giá. Chỉ với một phần máu nhỏ bé, bạn có thể mang đến hy vọng sống cho những người bệnh và cứu sống những người đang trong cơn nguy kịch.

 

Các KLC-ers có mặt tại Cung văn hóa Lao động TP HCM - Địa điểm tổ chức hiến máu từ sáng sớm.
Các KLC-ers có mặt tại Cung văn hóa Lao động TP HCM – Địa điểm tổ chức hiến máu từ sáng sớm.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Công đoàn KLC Group đã vận động các thành viên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện 2024 do Công đoàn TP HCM tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Hoạt động này đã thu hút đông đảo đội ngũ Ban Lãnh đạo và CBNV thuộc Tập đoàn KLC Group cùng các công ty thành viên.

 

Các tình nguyện viên trong tâm thế vui vẻ, thoải mái trước khi thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe.
Các tình nguyện viên trong tâm thế vui vẻ, thoải mái trước khi thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Ông Lê Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn KLC Group cho biết: “Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được KLC Group khuyến khích, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương. Đây không chỉ mang lại niềm hy vọng sống mà còn góp phần tô đẹp truyền thống “người KLC” qua bao nhiêu năm.”

 

 

Ông Phong cũng bày tỏ niềm tự hào khi thấy tinh thần tự nguyện của các thành viên KLC đã không ngần ngại chia sẻ một phần máu của mình dành cho những bệnh nhân đang cần. Đối với ông, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần đoàn kết, yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, là giá trị văn hóa mà KLC luôn hướng tới.

 

 

Với sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo và CBNV KLC Group cùng các công ty thành viên, chương trình đã ghi nhận hơn hàng chục đơn vị máu đủ tiêu chuẩn, góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho ngành y tế, đáp ứng nhu cầu cứu chữa cho các bệnh nhân có bệnh lý cần được tiếp máu.

 

 

Chị Đặng Thị Hương Giang – Phó TGĐ Viet Long Capital chia sẻ: “Hầu như năm nào chị cũng tham gia chương trình hiến máu, và mỗi lần đều mang lại cho chị một cảm giác rất đặc biệt, đó là niềm vui khi được góp phần nhỏ bé của mình vào việc cứu sống những sinh mạng khác.”

 

Anh Huỳnh Chí Hiếu - Một trong những tình nguyện viên tham gia hiến máu tích cực nhất đại gia đình KLC.
Anh Huỳnh Chí Hiếu – Một trong những tình nguyện viên tham gia hiến máu tích cực nhất đại gia đình KLC.

Đối với KLC Group, sự phát triển bền vững không chỉ nằm ở kết quả kinh doanh, mà còn ở những giá trị nhân văn, những đóng góp tích cực cho xã hội. Chính từ những hoạt động như thế này, KLC Group không ngừng khẳng định vị thế của mình, không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu, mà còn là một tập thể gắn kết, luôn hướng về cộng đồng với tất cả tình yêu thương và sự sẻ chia.

 

 

Chương trình hiến máu tình nguyện 2024 nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các thành viên KLC Group cùng các công ty thành viên.
Chương trình hiến máu tình nguyện 2024 nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các thành viên KLC Group cùng các công ty thành viên.

Tập đoàn và Công đoàn KLC Group hy vọng rằng, những giọt máu hôm nay sẽ mang lại sự sống, niềm tin và hy vọng cho những bệnh nhân đang cần máu. Và hơn hết, tinh thần hiến máu tình nguyện sẽ tiếp tục được lan tỏa, mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời được cứu sống, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

 

>>Xem thêm: Mang niềm vui đến với các “thế hệ F1” KLC nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6