[KLC Group] KLC Group kick off dự án xây dựng không gian làm việc và quản trị số (Base)


Chiều ngày 22/1/2024, KLC Group đã tổ chức cuộc họp Kick-off dự án Xây dựng không gian làm việc số và quản trị số (Base) tại văn phòng Tập đoàn, quận 1. Đây là dự án quản trị quan trọng nhất mà Tập đoàn sẽ triển khai trong năm 2024, với mục tiêu hiện đại hóa, tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả quản lý và năng suất lao động.

 

Cuộc họp được chủ trì bởi đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Trần Chí Thảo – Trưởng phòng CNTT KLC Group cùng các cấp cán bộ Lãnh đạo, đại diện các Phòng/ Ban Tập đoàn và các Công ty thành viên (CTTV).

 

Dự án xây dựng không gian làm việc và quản trị số
Buổi họp với sự tham gia của lãnh đạo, đại diện các Phòng/ Ban Tập đoàn và các CTTV.

Mục tiêu của buổi Kick-off nhằm thể hiện quyết tâm của Ban lãnh đạo, giúp các cán bộ quản lý hiểu rõ về Base và tại sao phải thực hiện phần mềm này trong doanh nghiệp. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án Base đối với quá trình chuyển đổi số của Tập đoàn. 

 

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn cho biết: “Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc xây dựng không gian làm việc số và quản trị số là điều tất yếu để Tập đoàn nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng khối lượng quản trị khi quy mô ngày càng phát triển nhanh chóng.”

 

Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai trong vòng 3 tháng, bao gồm các giai đoạn chính: Phá băng, Chuyển đổi, Thiết lập hệ thống, Truyền thông nội bộ, Tập huấn & Đào tạo, Áp dụng vào trong giai đoạn triển khai. Với bộ 2 giải pháp Base Work+ và Base Info+, mọi hoạt động được số hoá hoàn toàn, mọi công việc sẽ chỉ được xử lý trên phần mềm Base .

 

“Việc xây dựng không gian làm việc số – Digital Work Space sẽ giúp cho mọi trao đổi công việc thuận lợi và sẽ không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý”. Ông Trần Chí Thảo – Trưởng phòng CNTT cho biết.

 

Ông Trần Chí Thảo chia sẻ rõ hơn về các giai đoạn triển khai dự án Base.

Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng chia sẻ thêm: “Dự án Xây dựng không gian làm việc số và quản trị số là dự án quan trọng nhất khi áp dụng công nghệ vào quản trị và vận hành mà KLC Group đang triển khai. Theo đó, Base sẽ là nơi lãnh đạo Tập đoàn có góc nhìn tổng thể về việc thực thi của doanh nghiệp khi tất cả những thông tin vận hành sẽ được định lượng hóa và thống kê một cách chi tiết. Từ đó, lãnh đạo có thể đưa ra những quyết định dựa trên dữ liệu tại bất cứ đâu và trên bất cứ thiết bị nào.”

 

Việc chuyển đổi số để áp dụng công nghệ vào đời sống là tất yếu. Tuy nhiên, công cuộc chuyển đổi số là một quá trình dài, cần thời gian để trải nghiệm, cải tiến và vận hành. Thành công của Dự án sẽ phụ thuộc vào sự chủ động và thay đổi thói quen làm việc của từng CBNV. Hiện tại, mục tiêu đang được ưu tiên hàng đầu là việc đưa hệ thống vào vận hành chính thức với tỷ sử dụng hơn 80% mỗi ngày. Đồng thời, Ban Dự án cam kết tối ưu hoá vận hành, tăng trải nghiệm người dùng, kiến tạo kho tài nguyên dữ liệu số của doanh nghiệp, tạo trợ lực để KLC Group thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và vươn mình ra thế giới trong vài năm tới. 

 

>> Xem thêm: KLC GROUP tổ chức Kick Off hai dự án quan trọng