KLC GROUP tổ chức Kick Off hai dự án quan trọng


Sáng ngày 18/01/2024, Tập đoàn KLC Group đã tổ chức cuộc họp kick off 2 dự án: MISA AMIS online và KLC Helpdesk Portal (Jira) trong vận hành doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý.

 

Buổi họp được chủ trì bởi  ông Trần Trung Kiên – Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng cùng sự tham gia của đại diện các Phòng/ Ban trong Tập đoàn và các công ty thành viên.

 

 

Đầu tiên là dự án Cổng thông tin KLC Helpdesk Portal, với mục tiêu xây dựng, triển khai giải pháp cổng tiếp nhận và phản hồi dịch vụ trên nền tảng Jira Service Management online của Tập đoàn KLC Group và các công ty thành viên. Dự án này giúp nâng cao hiệu quả, tối ưu hóa quy trình quản lý và tiếp nhận công việc.

 

 

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng cho biết:“Trong kỷ nguyên 4.0, việc không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ trong quy trình vận hành doanh nghiệp thể hiện sự sẵn sàng thay đổi, hội nhập quốc tế của KLC Group. 

 

Cổng thông tin KLC Helpdesk Portal là những bước đầu tiên trong việc linh hoạt thích ứng với thời đại công nghệ số, hỗ trợ rút ngắn thời gian tiếp nhận và phản hồi, giúp quá trình trao đổi giữa các Phòng/ Ban nhanh chóng và đơn giản hơn.”

 

Dự án thứ hai được triển khai là MISA AMIS online, nhằm mục đích xây dựng và triển khai giải pháp kế toán quản trị doanh nghiệp cùng hệ thống báo cáo tài chính áp dụng tại KLC Group và các công ty thành viên. Đây được xem là bước tiến quan trọng, hứa hẹn mang lại sự hiệu quả và tính toàn diện trong quản lý tài chính.

 

 

Ông Trần Trung Kiên – Trưởng Ban dự án MISA AMIS online chia sẻ: “Việc triển khai giải pháp MISA AMIS online sẽ giúp Tập đoàn và các công ty thành viên tự động hóa các quy trình kế toán, quản lý tài chính, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời nâng cao tính chính xác và minh bạch của dữ liệu kế toán.”

 

Việc áp dụng 2 dự án vào quy trình vận hành của Tập đoàn nhằm hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa hệ thống quản trị và từng bước hội nhập quốc tế. Nhờ đó, Tập đoàn có thể dễ dàng trong quản lý, theo dõi và không gây ra sai sót, đặc biệt là với khối lượng công việc và đội ngũ nhân sự ngày càng lớn cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng vượt bậc của KLC Group.