Không khí “Hạnh phúc” trong những ngày làm việc đầu năm mới 2024 tại KLC Group


Hòa trong không khí những ngày làm việc đầu năm mới 2024, Tập đoàn KLC Group chào đón một năm hứa hẹn đầy bứt phá với việc chính thức bổ nhiệm 8 Lãnh đạo cấp cao cùng niềm hứng khởi, tinh thần sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới.

 

Khởi đầu năm mới với niềm hạnh phúc được ghi nhận

KLC Group luôn tự hào khi những giá trị, những đóng góp đều được trân quý và công nhận. Cụ thể, sáng ngày 9/1/2024, tại văn phòng KLC Group quận 1, Tập đoàn đã tổ chức buổi giao ban đầu năm với không khí thoải mái, cởi mở. Trong buổi họp, Ban điều hành đã trao quyết định chính thức bổ nhiệm các lãnh đạo cấp cao sau thời gian đồng hành và chứng minh năng lực của các anh chị cùng Tập đoàn.

 

Ban điều hành chính thức bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn 
Ban điều hành chính thức bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn
Bà Lâm Nguyễn - CEO KLC Group trao quyết định bổ nhiệm đến các cán bộ lãnh đạo.
Bà Lâm Nguyễn – CEO KLC Group trao quyết định bổ nhiệm đến các cán bộ lãnh đạo.

Việc bổ nhiệm chính thức vào các vị trí mới là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến của các anh chị Lãnh đạo trong công tác vận hành và hoạt động của Tập đoàn.

 

Tiếp theo là lễ trao kế hoạch năm cho từng phòng ban và các công ty thành viên (CTTV). Với mong muốn sau khi tiếp nhận nhiệm vụ kế hoạch cụ thể, mỗi Phòng/ Ban/ CTTV sẽ trong tâm thế chủ động, tự tin nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức để gặt hái thành công. Cũng tại buổi họp, Bà Lâm Nguyễn – CEO KLC Group đã gửi lời chúc mừng đến các lãnh đạo vừa được bổ nhiệm và tin rằng 2024 sẽ là một năm bứt tốc và đạt được những thành tựu vượt bậc của Tập đoàn.

 

Những tràng vỗ tay chúc mừng đến các Lãnh đạo trong lễ trao quyết định bổ nhiệm vào sáng nay.
Những tràng vỗ tay chúc mừng đến các Lãnh đạo trong lễ trao quyết định bổ nhiệm vào sáng nay.

Không khí làm việc hứng khởi tại các phòng ban 

Không khí hồ hởi, phấn khởi cũng được lan tỏa đến các phòng ban tại Tập đoàn. Mọi người đều mang một năng lượng tích cực, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc với một tinh thần cống hiến, quyết tâm cao độ, sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới trong năm mới.

 

Không khí làm việc hạnh phúc tại văn phòng Tập đoàn.
Không khí làm việc tại văn phòng Tập đoàn.

Chị Hoài Uyên – TLKD STAREAL thuộc Tập đoàn KLC Group chia sẻ : “Trong không khí bán hàng những ngày Tết đến Xuân về vô cùng rộn ràng tại Stareal, toàn thể đội ngũ kinh doanh đều trong tinh thần quyết tâm cho một năm đem về thật nhiều giao dịch. Năm mới, bộ phận Trợ lý kinh doanh chúng mình cũng mang một nguồn năng lượng mới và luôn trong trạng thái sẵn sàng hỗ trợ các bạn sale mọi lúc mọi nơi.”

 

Đội ngũ STAREAL dốc hết tốc lực trong cuộc đua giao dịch những ngày đầu năm mới.
Đội ngũ STAREAL dốc hết tốc lực trong cuộc đua giao dịch những ngày đầu năm mới.

Tiếp nối với không khí hân hoan đầu năm mới trong nội bộ Tập đoàn, KLC Group cũng đang chuẩn bị cho “Hành trình hạnh phúc” với mục tiêu lan tỏa yêu thương, sẻ chia niềm hạnh phúc tới cộng đồng – xã hội vào ngày 20 và 21/1 sắp tới. Chương trình sẽ mang những món quà thiết thực, “đượm tình nghĩa” trao tận tay 1000 cụ già neo đơn tại TPHCM và Tiền Giang. Đây là hoạt động thiện nguyện đầu năm mới 2024 của Tập đoàn, thể hiện tinh thần nhân văn, giá trị văn hóa, góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

hành trình hạnh phúc

Và với không khí làm việc hứng khởi cùng việc ghi nhận những đóng góp giá trị cho Tập đoàn, đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới đầy hạnh phúc và hứa hẹn nhiều điều tốt lành.

 

>>Xem thêm: KLC Group khởi động “Hành trình hạnh phúc” đến với 1000 cụ già neo đơn tại TPHCM và Tiền Giang