KLC Group khởi động “Hành trình hạnh phúc” đến với 1000 cụ già neo đơn tại TPHCM và Tiền Giang


Mỗi dịp Tết đến, Xuân về, ai ai cũng mong muốn được sum vầy bên gia đình, tận hưởng những khoảnh khắc đoàn tụ với người thân. Tuy nhiên, với những hoàn cảnh neo đơn, niềm vui như thế này thường trở nên xa vời. Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ để đem một cái Tết ấm no hạnh phúc cho những mảnh đời kém may mắn, KLC Group đã lên kế hoạch mang chuyến xe “Hành trình hạnh phúc” đến với Tiền Giang và TPHCM vào ngày 20 và 21/1/2024 tới.

 

Mang Tết ấm đến với những mảnh đời neo đơn

 

Theo thông tin Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Tiền Giang, hiện nay toàn tỉnh có gần 4.300 người cao tuổi neo đơn cần hỗ trợ. Đa số các cụ đều có hoàn cảnh khó khăn, sống bằng tiền trợ cấp của nhà nước. Và ở TPHCM, có hàng nghìn người cao tuổi neo đơn đang tá túc tại các mái ấm, nhà dưỡng lão. Phần lớn các cụ tuổi đã cao, sức khỏe yếu, không đủ khả năng lao động và không có người thân chăm sóc.

 

Chùa Lâm Quang, Quận 8, TPHCM – chốn nương tựa của hơn 100 cụ không gia đình, không nhà cửa. Một trong những địa điểm mà chuyến xe “Hành trình hạnh phúc” của KLC Group sẽ ghé đến. Ảnh: Tuổi trẻ

Thấu hiểu được khó khăn của các cụ, Tập đoàn KLC Group đã triển khai chương trình “Hành trình hạnh phúc”, mang Tết ấm đến cho 1000 người cao tuổi neo đơn tại Tiền Giang và TPHCM trong dịp Tết Giáp Thìn.

 

KLC Group và hành trình mang Tết ấm đến với những mảnh đời khó khăn.
KLC Group và hành trình mang Tết ấm đến với những mảnh đời khó khăn.

Chuyến xe sẽ chính thức lăn bánh đến Tiền Giang vào ngày 20/01/2024 và TPHCM vào ngày 21/01/2024. Theo đó, KLC Group sẽ tổ chức thăm hỏi, trao quà tận tay các cụ tại khu dân cư và các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn 2 tỉnh thành. 

 

Hỗ trợ, chăm lo đời sống các cụ là mục tiêu và là sứ mệnh của “Hành trình hạnh phúc”. Ảnh: infonet
Hỗ trợ, chăm lo đời sống các cụ là mục tiêu và là sứ mệnh của “Hành trình hạnh phúc”. Ảnh: infonet

“Hành trình hạnh phúc” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng hành từ các thành viên trong Tập đoàn ở những giai đoạn đầu tiên khi bắt đầu thực hiện chương trình. Chị Phạm Trần Thục Khuê – Thuộc Ban chiến lược KLC Group có chia sẻ: “Khi nghe Tập đoàn thông báo về chương trình “Hành trình hạnh phúc”, tôi cực kỳ ủng hộ. Vì gia đình cũng có người lớn tuổi, và mình biết được niềm hạnh phúc khi tuổi già là được ở cạnh con cháu, vì thế nhìn thấy những cụ già không có người thân bên cạnh, cảm giác rất xúc động. Hy vọng “Hành trình hạnh phúc” sẽ lan tỏa được hết tình yêu, HẠNH PHÚC như trong chính cái tên chương trình mà KLC Group muốn mang đến các cụ.”

 

Lan tỏa giá trị văn hóa “hạnh phúc” đến cộng đồng

 

Với cam kết phát triển kinh doanh đi đối với phát triển bền vững, Tập đoàn KLC Group rất chú trọng vào việc đóng góp giá trị cho cộng đồng thông qua các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa yêu thương, san sẻ bớt khó khăn mà những mảnh đời kém may mắn ngoài kia đang gánh chịu.

 

Lâm Nguyễn – CEO Tập đoàn KLC Group chia sẻ: “Từ giai đoạn sơ khai, KLC group đã xác định hướng đến sự phát triển bền vững và khát khao cống hiến cho cộng đồng. Tập đoàn đề cao quan niệm “Cho đi là nhận lại” – nhận lại những nụ cười và nhận lại những niềm vui khi chúng ta cho đi. Chúng tôi hy vọng giá trị tốt đẹp của chương trình “Hành trình hạnh phúc” sẽ được lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng hơn trong xã hội, góp phần nâng cao chỉ số hạnh phúc của con người Việt Nam đặc biệt là các cụ lớn tuổi, hướng tới Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi, hạnh phúc.”

 

Chuyến xe “Hành trình hạnh phúc” sẽ chính thức lăn bánh vào ngày 20 và 21/01/2024.
Chuyến xe “Hành trình hạnh phúc” sẽ chính thức lăn bánh vào ngày 20 và 21/01/2024.

Thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, Tập đoàn KLC Group đang dần kiến tạo nên một doanh nghiệp bền vững, góp phần thay đổi diện mạo xã hội bên cạnh những giá trị tinh hoa và đồng thời thực hiện sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc, sẻ chia yêu thương đến cộng đồng – xã hội.

 

Cùng theo dõi Fanpage Tập đoàn KLC Group để cập nhật những diễn biến mới nhất của chương trình “Hành trình hạnh phúc”!