[KLC Group] Chuỗi sự kiện Team Building 2023: Lớp đào tạo mở rộng “Tạo động lực”


Ngày 17/12/2023, tại khu nghỉ dưỡng Terracotta Đà Lạt, Tập đoàn KLC Group đã tổ chức chương trình đào tạo mở rộng mang tên “Tạo động lực” dành cho Ban lãnh đạo, các CBQL KLC Group và các công ty P&L. Buổi đào tạo là một phần quan trọng trong chuỗi sự kiện Team Building “Tái tạo năng lượng – Toả sáng tương lai” 2023.

 

Buổi đào tạo có sự tham gia của hơn 20 anh chị là Cán bộ lãnh đạo, các cấp quản lý của Tập đoàn và các công ty P&L. Chương trình do anh Nguyễn Anh Vũ – Chủ tịch Mind Coach Việt Nam trực tiếp giảng dạy trên tinh thần chia sẻ, cởi mở, khuyến khích các cấp quản lý cùng tham gia thảo luận và trao đổi.

 

Lớp đào tạo được thiết kế để nâng cao tinh thần sáng tạo và tạo động lực cho các đội ngũ lãnh đạo. Thông qua các buổi thảo luận sâu sắc, các chủ đề như tạo động lực để chấp nhận thay đổi của bản thân, phương pháp tạo trợ lực cho đội ngũ,… đã được áp dụng vào bối cảnh thực tế.

 

Không chỉ có việc trao đổi những kiến thức chuyên sâu, mà chương trình còn mang đến các hoạt động thực hành và thử thách nhóm để tăng cường sự kết nối trong đội ngũ lãnh đạo. Điều này đánh dấu tầm quan trọng về việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, sáng tạo và đổi mới.

 

Chương trình cũng là một phần của chuỗi sự kiện Team Building “Tái tạo năng lượng – Toả sáng tương lai” năm 2023 của KLC Group. Tại Terracotta Hotel & Resort, không khí mát lành của Đà Lạt đã tạo nên không gian lý tưởng để kết nối với thiên nhiên, mang đến một tinh thần thoải mái để sẵn sàng thay đổi và biết cách phối hợp, tạo động lực cho sự thay đổi. 

 

Ông Bùi Xuân Phong – Phó TGĐ vận hành KLC Group chia sẻ: “Lớp đào tạo được tổ chức rất chuyên nghiệp với nội dung giảng dạy hấp dẫn và thiết thực. Sau khi tham gia buổi học, tôi đã được cung cấp rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp hiểu rõ hơn về việc tạo động lực cho bản thân và đội ngũ nhằm tạo nên phương pháp làm việc hiệu quả hơn.”

 

Thông qua lớp đào tạo, KLC Group mong muốn nâng cao năng lực lãnh đạo và quản trị sự thay đổi của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng các cấp CBQL, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.

 

>>Xem thêm: KLC Group tổ chức đào tạo cấp quản lý với chuyên đề “Quản trị sự thay đổi”