[KLC Group] KLC Group tổ chức đào tạo cấp quản lý với chuyên đề “Quản trị sự thay đổi”


Ngày 6/12/2023, tại Trung tâm Đào tạo KLC, Tập đoàn đã tổ chức buổi đầu tiên của lớp đào tạo chuyên đề “Quản trị sự thay đổi” với sự tham gia của CEO Ms. Lâm Nguyễn, các cán bộ lãnh đạo KLC Group và Ban Giám đốc các công ty P&L, nhằm nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo, quản lý để thích ứng với những thay đổi trong thị trường kinh doanh.

 

Khoá đào tạo do anh Dương Bá Hải và anh Nguyễn Anh Vũ – chuyên gia Đào tạo học viện Mind Coach Việt Nam trực tiếp giảng dạy trên tinh thần chia sẻ cởi mở, khuyến khích các cấp quản lý cùng tham gia trao đổi, thảo luận. Buổi đào tạo đã tập trung vào nhiều khía cạnh quan trọng của quản trị sự thay đổi tầm quan trọng của việc thay đổi trong môi trường hiện đại, giúp các lãnh đạo có cái nhìn chiến lược và rõ ràng về vai trò quyết định của mình trong quá trình này.

 

Một phần quan trọng khác của buổi đào tạo là việc phân tích ảnh hưởng của sự thay đổi đối với tổ chức và cách đối mặt vấn đề một cách hiệu quả. Lớp đào tạo còn tập trung vào việc áp dụng các chiến lược và phương pháp để giải quyết những thách thức cụ thể mà mỗi tổ chức đang phải đối mặt trong quá trình chuyển đổi bằng những “case study” thực tế diễn ra trên thị trường trong thời gian gần đây.

 

Chương trình còn mang đến các phiên làm việc nhóm và thảo luận, tạo cơ hội cho sự tương tác trực tiếp giữa Ban lãnh đạo và cấp quản lý. Sự giao lưu này tạo ra một môi trường đầy đủ sự hỗ trợ và đồng thuận trong việc quản lý sự thay đổi.

 

 

Với sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của Ban lãnh đạo và các cấp quản lý, buổi đào tạo đã chứng minh một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng năng lực quản trị sự thay đổi trong Tập đoàn KLC và các công ty P&L. Sự kiện này không chỉ là nơi học tập mà còn là cơ hội để xây dựng sự đồng lòng và hiểu biết sâu sắc về quản lý sự thay đổi, đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững trong một thời kỳ biến động không ngừng. 

 

Mục tiêu chính của Trung tâm Đào tạo KLC là triển khai đào tạo chuyên sâu, chia sẻ thông tin về các dự án trọng điểm cho đội ngũ chuyên viên của STAREAL, đồng thời tập trung vào việc hội nhập cũng như nâng cao trình độ cho toàn bộ CBNV của Tập đoàn KLC và các công ty thành viên. Lớp đào tạo dành cho cấp quản lý lần này đánh dấu bước đi đầu tiên trong việc thực hiện đúng mục tiêu mà Trung tâm Đào tạo đã đề ra từ trước.

 

Buổi thứ hai của khóa đào tạo sẽ được diễn ra vào ngày 7/12/2023, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những thông điệp và kiến thức quan trọng, thúc đẩy sự phát triển không ngừng của Tập đoàn và các công ty P&L trong tương lai.

 

>> Xem thêm: KLC Group chính thức khai trương Trung tâm Đào tạo tại TPHCM