[STAREAL] STAREAL tiếp lửa đường đua cùng sự kiện kick-off “Hợp lực”


Sáng ngày 02/04/2024, STAREAL đã chính thức tham dự sự kiện Kick-off hệ thống đại lý bán hàng khu vực TP.HCM với chủ đề “Hợp Lực” do chủ đầu tư Nam Long tổ chức. Đây là sự kiện nhằm kết nối hệ thống đại lý phân phối chiến lược của Nam Long, vinh danh các đại lý xuất sắc, tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ bán hàng, sẵn sàng cho các kế hoạch kinh doanh năm 2024.

STAREAL hợp lực bứt phá cùng Nam Long

Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ kinh doanh năng động và nhiệt huyết của STAREAL và hàng trăm chuyên viên kinh doanh đến từ hệ thống 12 đại lý F1 phân phối sản phẩm của Nam Long.

 

Trong không khí tràn đầy năng lượng và cảm hứng của sự kiện, STAREAL đã có dịp kết nối, gặp gỡ các đại lý trong hệ thống phân phối, đồng thời, cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Akari City.

 

Kick-off của Chủ đầu tư Nam Long.
Ông Nguyễn Kim Hảo – Phó TGĐ Khối Kinh doanh & Tiếp thị STAREAL cùng đội ngũ STAREAL “hợp lực” bùng nổ tại sự kiện Kick-off của Chủ đầu tư Nam Long.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã có nhiều chia sẻ về kế hoạch bán hàng trong năm 2024, các chính sách ưu đãi với Akari City – một trong những dự án trọng điểm đang được Nam Long đẩy mạnh triển khai. Đặc biệt, phía Nam Long cũng công bố chính sách bán hàng ưu đãi nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu tổ ấm chất lượng cùng với mức giá cạnh tranh bậc nhất thị trường.

 

 

Ông Phạm Hoàng Phong – CEO STAREAL chia sẻ: “Sự kiện Kick-off “Hợp lực” góp phần tiếp thêm lửa cho các chiến binh kinh doanh dốc hết tốc lực mang Akari City đến với đông đảo khách hàng. STAREAL đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn trong năm 2024, đặc biệt là phân khúc tầm trung, đáp ứng nhu cầu ở thực được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín.”

 

Ông Phạm Hoàng Phong – CEO STAREAL chia sẻ về sự kiện.
Ông Phạm Hoàng Phong – CEO STAREAL chia sẻ về sự kiện.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản đầu năm 2024 có nhiều điểm sáng và chuyển biến theo hướng tích cực. Thông qua việc cơ quan chức năng quyết liệt trong ổn định kinh tế với các chính sách mạnh mẽ giữ tỷ giá trong tầm kiểm soát cũng như đẩy mạnh tháo gỡ khó khăn cho thị trường Bất động sản, mang đến kết quả là nhiều dự án bùng nổ với số lượng giao dịch khá cao ở thời gian gần đây, trong đó có Akari City.

 

Với những lợi thế của mình, STAREAL tự tin sẽ trở thành cầu nối uy tín, đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng đến với khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của thị trường bất động sản TP.HCM.

 

Chính sách có “1-0-2” đồng hành cùng người mua nhà

 

Akari City là dự án được phát triển bởi Nam Long và 2 đối tác kinh nghiệm hơn 100 năm từ Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. Dự án có quy mô 8,5ha, tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt (Q. Bình Tân), cung ứng ra thị trường hơn 5.000 sản phẩm. Trong đó, giai đoạn 1 của dự án đã bàn giao từ cuối năm 2021, đón gần 2.000 gia đình về an cư. 4 tháp Akari City giai đoạn 2 sẽ bàn giao vào cuối năm nay.

 

Sự kiện được diễn ra cực kỳ hoành tráng, tiếp thêm khí thế cho các chiến binh trên đường đua sắp tới.

Đồng hành cùng khách hàng có nhu cầu ở thực, đặc biệt là các gia đình trẻ, Nam Long đang triển khai chính sách bán hàng 1-0-2. Theo đó, khách hàng chỉ cần có vốn tự có 30%, thanh toán chia nhỏ thành nhiều đợt đến khi nhận nhà. Ngân hàng chiến lược cho vay đến 70% giá trị sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng được hưởng ưu đãi không trả gốc trong 02 năm, chỉ trả lãi suất cố định 1%/ năm – tương đương 2,5 triệu/ tháng đến hết tháng 08/2026, thấp hơn chi phí thuê nhà trung bình hiện nay.

 

Với mức giá hợp lý từ 45 triệu/m2 cùng chính sách thanh toán ưu việt, Akari City là lời giải cho bài toán mua nhà hiện nay. Thay vì phải chi trả số tiền lớn cho việc thuê nhà mỗi tháng, khách hàng có thể sở hữu tổ ấm cho riêng mình với mức thanh toán “siêu ưu đãi”.

 

>>Xem thêm: STAREAL đồng tài trợ Diễn đàn thị trường bất động sản 2024