STAREAL đồng tài trợ Diễn đàn thị trường bất động sản 2024


Tại Diễn đàn thị trường Bất động sản 2024: Nhận diện thách thức và cơ hội phục hồi, STAREAL đã vinh dự là một trong những đơn vị đồng tài trợ. Sự kiện được tổ chức bởi báo Xây dựng phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cộng đồng Review Bất động sản cùng các đơn vị liên quan.

 

“Thị trường Bất động sản Việt Nam từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023 đã gặp nhiều khó khăn, chịu tác động của nhiều yếu tố như dịch bệnh, chính sách siết tín dụng,… Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thị trường 2024 sẽ có dấu hiệu phục hồi.” Đây là nhận định của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh tại Diễn đàn thị trường bất động sản năm 2024 vừa qua.

 

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Phát Sinh phát biểu khai mạc Diễn đàn.
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu khai mạc Diễn đàn.

Diễn đàn đã thu hút sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, cùng hơn 50 cơ quan Báo chí – Truyền thông. Tại diễn đàn, các diễn giả đã cùng thảo luận, chia sẻ quan điểm về tình hình thị bất động sản, nhận định tiềm năng phát triển của thị trường 2024 và kích thích dòng tiền chảy vào bất động sản.

 

Theo báo cáo của Bộ Xây dựng, thị trường Bất động sản Việt Nam trong năm 2023 đã có nhiều biến động, với sự xuất hiện của một số khó khăn, thách thức như: dịch bệnh Covid-19, giá nguyên vật liệu tăng cao, chính sách siết chặt tín dụng bất động sản. Tuy nhiên thị trường cung ghi nhận một số dấu hiệu tích cực như: nguồn cung sản phẩm mới tăng, thanh khoản thị trường cải thiện, giá bất động sản có xu hướng ổn định.

 

Dự báo về thị trường bất động sản năm 2024, các chuyên gia cho rằng, thị trường đang trong tiến trình phục hồi, đặc biệt là sau khi những thay đổi liên quan Luật Nhà ở 2023 và Luật kinh doanh Bất động sản 2023 vừa được Quốc hội chính thức thông qua vào cuối tháng 11/2023. Đây sẽ là bước tiến lớn về chính sách, một trong những khung pháp lý quan trọng với nhiều quy định tác động tốt đến thị trường, chủ đầu tư và khách hàng.

 

Những chia sẻ, nhận định từ các chuyên gia về khó khăn, thách thức của thị trường Bất động sản trong năm 2023 và cơ hội, tiềm năng trong năm 2024.
Những chia sẻ, nhận định từ các chuyên gia về khó khăn, thách thức của thị trường Bất động sản trong năm 2023 và cơ hội, tiềm năng trong năm 2024.

Cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, STAREAL tự tin có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng trong giai đoạn thị trường phục hồi này. Với sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng – Nâng tầm giá trị”, STAREAL không ngừng nỗ lực sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá trị khác biệt và giải pháp tối ưu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia thị trường bất động sản.

 

STAREAL tham dự Diễn đàn với vai trò là nhà đồng tài trợ.
STAREAL tham dự Diễn đàn với vai trò là nhà đồng tài trợ.

Tham gia Diễn đàn thị trường Bất động sản 2024, STAREAL mong muốn được chia sẻ những góc nhìn mới về thị trường bất động sản, đồng thời việc đồng tài trợ cho Diễn đàn thị trường bất động sản 2024 thể hiện cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp bất động sản, hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn phục hồi của thị trường.

 

Ông Phạm Hoàng Phong và ông Hảo Nguyễn - Đại diện Lãnh đạo cấp cao STAREAL.
Ông Phạm Hoàng Phong và ông Hảo Nguyễn – Đại diện Lãnh đạo cấp cao STAREAL.

Ông Phạm Hoàng Phong – CEO STAREAL cho biết: “Để đón sóng phục hồi của thị trường Bất động sản trong giai đoạn 2024, STAREAL đã và đang triển khai nhiều giải pháp như: Đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng; Tăng cường hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu mang đến những dự án chất lượng cùng với đó là nâng cao chất lượng dịch vụ cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh, tạo nên sự chuyên nghiệp, hài lòng cho khách hàng… Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, STAREAL tin tưởng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam.”

 

Ông Phạm Hoàng Phong - CEO STAREAL.
Ông Phạm Hoàng Phong – CEO STAREAL.

Trên cơ sở những đánh giá, phân tích, đề xuất của các tổ chức, hiệp hội, chuyên gia, các doanh nghiệp về những thách thức và cơ hội cho thị trường bất động sản trong năm 2024, STAREAL sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện đội ngũ, sản phẩm mang lại những dự án an toàn, lành mạnh và bền vững đến tay khách hàng ở giai đoạn sắp tới.

 

>> Xem thêm: 1 ngày trải nghiệm tại thiên đường xanh của những chiến binh áo đỏ