[STAREAL] STAREAL ký kết hợp tác chiến lược cùng Nam Long Group


Ngày 17/10/2023, STAREAL chính thức được công bố trở thành đại lý chiến lược các dự án trọng điểm của Nam Long Group gồm: Ehome, Akari City, Mizuki Park và Waterpoint. 

STAREAL – Đối tác phân phối chính thức các dự án của Nam Long Group

Lễ ký kết đánh dấu bước đi mới trong việc thúc đẩy mối quan hệ của STAREAL và Nam Long Group, tạo cơ sở liên kết lâu dài và bền vững. 

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Hảo Nguyễn – P.TGĐ Khối Kinh doanh & Tiếp thị STAREAL chia sẻ: “Việc chính thức trở thành đại lý phân phối các dự án trọng điểm của Nam Long là minh chứng cho sự uy tín và kết quả mà công ty đã tạo ra. Hơn hết, STAREAL nhìn nhận được cả hai công ty cùng chung về định hướng, tầm nhìn và sứ mệnh thực hiện hóa ước mơ an cư cho nhiều hộ gia đình. STAREAL vô cùng trân trọng sự tin tưởng này và sẽ tiếp tục nỗ lực tối đa để cùng Nam Long Group đồng hành, mở rộng hợp tác và sẻ chia kết quả.”

 

Được biết đến là một đơn vị phân phối bất động sản uy tín và được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn, Công ty Cổ phần Bất động sản STAREAL hiện đang sở hữu đội ngũ 300 chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng hệ thống hàng trăm đại lý hợp tác trên toàn quốc. 

 

Trong khi đó, Nam Long Group đã có hơn 30 năm phát triển, hiện sở hữu hơn 681ha quỹ đất sạch với chiến lược phát triển dòng sản phẩm affordable housing và khu đô thị tích hợp quy mô lớn rộng khắp tại các thị trường TPHCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng… cung cấp hàng ngàn sản phẩm nhà ở mỗi năm.

 

Đây được xem là bước tiến mới trong mối quan hệ hợp cùng phát triển của STAREAL và Nam Long Group
Đây được xem là bước tiến mới trong mối quan hệ hợp cùng phát triển của STAREAL và Nam Long Group

Sự hợp tác giữa Nam Long Group và STAREAL sẽ là một bước tiến quan trọng của cả hai bên trong hành trình mang lại những sản phẩm có chất lượng và giá trị sử dụng thật, đáp ứng nhu cầu thật đến khách hàng, đồng hành cùng thị trường bất động sản Việt Nam phát triển lành mạnh và bền vững.

 

>> Xem thêm: STAREAL tham gia sự kiện giới thiệu thành công tháp AK Neo

 

Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại – Nam Long Group

Được biết, trong quý 4/2023, Nam Long sẽ cung cấp các sản phẩm với giá và giá trị rất cạnh tranh ra thị trường. Điển hình như hơn 500 căn hộ EHome Southgate (Long An), giá từ 1 tỷ đồng/căn; 1,602 căn hộ dự án Nam Long II Central Lake (Cần Thơ) giá từ 600 triệu đồng/căn; các sản phẩm căn hộ biệt lập Flora tại dự án Akari City, Mizuki Park (TP.HCM) giá “dễ sở hữu” khoảng từ 3 tỷ đồng/căn; các sản phẩm biệt thự giá từ 12 tỷ đồng/căn tại khu đô thị tích hợp  với hệ thống tiện ích đẳng cấp Waterpoint.

Mizuki Park – Điểm sáng Bất động sản khu Nam

 

Đại diện Nam Long cho biết: “Các sản phẩm của Nam Long đưa ra thị trường hiện nay được khách hàng có nhu cầu ở thật đánh giá khá cao. Đơn cử như đợt bán hàng các căn hộ Flora Akari vừa qua nhận được tín hiệu rất tốt từ thị trường. Trong vòng 3 năm tới, chúng tôi sẽ đưa ra thị trường hơn 16,000 sản phẩm, tập trung tại những dự án, khu đô thị trọng điểm như: Akari City 8,5 hecta, Mizuki Park 26 hecta, Waterpoint 355 hecta, Izumi City 170 hecta, Paragon Đại Phước 45 hecta…”

Dự án Akari City giai đoạn 2 đang xây đến tầng 27 đảm bảo tiến độ bàn giao đến khách hàng. (Cập nhật T10/2023)
Dự án Akari City giai đoạn 2 đang xây đến tầng 27 để đảm bảo tiến độ bàn giao đến khách hàng. (Cập nhật T10/2023)

Hàng loạt giải pháp thiết thực đã và đang được Nam Long đẩy mạnh triển khai cùng các đối tác bao gồm: Cân nhắc chi phí để tối ưu giá bán, đưa bất động sản về đúng giá trị thật; Gia tăng tiện ích nhưng giữ ổn định giá nhà; Hợp tác cùng các ngân hàng chiến lược, thiết kế các giải pháp tài chính hiệu quả cho người mua; Hợp tác với các nhà thầu, nhà cung cấp nội thất… mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tất cả những giải pháp này sẽ được áp dụng ngay vào các sản phẩm ra mắt trong quý 4/2023 của Nam Long.

 

>> Xem thêm: STAREAL và Vinhomes ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts