[KLC GROUP] Lung linh “mùa trăng yêu thương” dành cho các “thế hệ tương lai KLC Group” – Trung thu 2023


Vào ngày 23/9 vừa qua, KLC Group đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu và dành tặng nhiều phần quà đến các cháu thiếu nhi tại Tập đoàn.

 

Tết Trung thu là dịp để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau, vừa thưởng trăng, vừa chuyện trò ấm áp và cùng phá cỗ, bởi vậy Trung thu còn được ưu ái gọi là “Tết đoàn viên”, “Tết của tình thân”. KLC Group chú trọng phát triển và nuôi dưỡng con người, ngay từ các thế hệ F1 của CBNV Tập đoàn, đây cũng là mong muốn được BTC gửi gắm khi tổ chức chương trình, nhằm tạo ra sân chơi để các con gắn kết và giao lưu với nhau.

 

Tham dự Đêm hội, các em thiếu nhi đã được hòa mình vào không khí tưng bừng, náo nhiệt của ngày Tết Trung thu cổ truyền với các hoạt động Tô tượng, Tò he, Tạo hình bong bóng, Xe kem di động và tea break để bổ sung năng lượng sau các trò chơi.

 

Các hoạt động vui chơi tại chương trình "Mùa trăng yêu thương"

 

Với sự tâm huyết của BTC chương trình cùng sự dẫn dắt  hết sức vui nhộn và dí dỏm của Chú Cuội, chị Hằng Nga, “Mùa Trăng yêu thương” đã thực sự mang đến cho các em thiếu nhi một ngày trăng rằm thật sôi động, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhân dịp Trung thu.

 

Lung linh “mùa trăng yêu thương” dành cho các “thế hệ tương lai KLC Group

 

 

Mỗi thành viên nhí tham gia chương trình đều nhận được rất nhiều phần quà và những lời chúc các bé chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ. 

 

Vui vẻ, háo hức là cảm xúc của bé Kiến Uy – Con trai chị Thanh – Phòng TTĐN, cậu bé chia sẻ “Con rất thích chương trình Trung thu năm nay, được gặp bạn bè, chơi nhiều trò chơi lại còn được nhận rất nhiều quà xịn. Con rất cảm ơn Tập đoàn đã tạo điều kiện để chúng con có một ngày Tết Trung thu ý nghĩa như thế này”.

 

Chương trình “Mùa Trăng yêu thương” để lại những dấu ấn khoảnh khắc khó quên, đồng thời cũng là lời tri ân dành tặng cho các bậc cha mẹ tại Tập đoàn với những nỗ lực không ngừng để nuôi dạy con khôn lớn, trưởng thành. Đêm hội không chỉ mang đến cho các em món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà còn mong muốn xây dựng KLC Group về lâu dài là nơi để các em có thể gắn kết và xem như ngôi nhà thứ 2 của mình.

 

 

 

 

Hoạt động Trung thu "Mùa trăng yêu thương" dành tặng các em nhỏ tại KLC Group
Hoạt động Trung thu “Mùa trăng yêu thương” dành tặng các em nhỏ tại KLC Group

 

>>> Xem thêm:  5 giá trị cốt lõi trong bản sắc văn hoá của KLC Group