KLC Media: Truyền tải cảm xúc qua từng câu chuyện thương hiệu


KLC Media là công ty hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo – Tổ chức sự kiện, trực thuộc Tập đoàn KLC Group. Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng KLC Media đã tạo dấu ấn mạnh mẽ với các giải pháp sáng tạo và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc tại các cơ quan báo chí, đài truyền hình của quốc gia và các tập đoàn lớn. KLC Media tự hào là cầu nối đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, khẳng định vị thế trong ngành Truyền thông – Quảng cáo bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.

KLC Media – Nơi giao thoa giữa cảm xúc và sáng tạo 

 

KLC Media tin rằng, cảm xúc thông qua câu chuyện thương hiệu chính là chìa khóa để doanh nghiệp có thể kết nối với khách hàng. Những câu chuyện chân thực về sứ mệnh, ước mơ, khát vọng của doanh nghiệp và sản phẩm sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng, để lại ấn tượng sâu sắc, tạo ra động lực trải nghiệm cho nhóm khách hàng mục tiêu.

 

 

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và hướng tới tích hợp giải pháp toàn diện, KLC Media mang đến các giải pháp truyền thông đi kèm gói dịch vụ vô cùng tiện lợi và phù hợp với quy mô doanh nghiệp từ công ty nhỏ đến Tập đoàn lớn như: 

 

Gói tạo dựng hình ảnh thương hiệu: Dành cho doanh nghiệp còn mới trên thị trường, giúp định vị thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng với các dịch vụ: Thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế website, sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp… KLC Media đã thực hiện các ấn phẩm truyền thông ấn tượng cho nhiều doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

 

KLC Media nhận được sự tin tưởng, lựa chọn là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu từ hàng loạt khách hàng lớn.
KLC Media nhận được sự tin tưởng, lựa chọn là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu từ hàng loạt khách hàng lớn.

Gói sản xuất công cụ Marketing bán hàng: Sales kit, website, video production thu hút, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động marketing và bán hàng.

 

Sản xuất công cụ Marketing các dự án của chủ đầu tư lớn

Gói truyền thông quảng bá thương hiệu: IMC planning, social & digital marketing, giúp doanh nghiệp lan tỏa thông điệp thương hiệu một cách hiệu quả trên các kênh truyền thông online và offline.

Phối hợp triển khai chiến dịch truyền thông, mang hình ảnh thương hiệu đến đông đảo khách hàng.
Phối hợp triển khai chiến dịch truyền thông, mang hình ảnh thương hiệu đến đông đảo khách hàng.

Gói truyền thông thương hiệu tổng thể: Truyền thông đa kênh, chiến dịch tái định vị thương hiệu, tối ưu hiệu quả, giúp doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín. Đồng thời, KLC Media sử dụng mô hình 4C để thấu hiểu bối cảnh kinh doanh, xây dựng nền móng vững chắc, tư vấn chiến lược thương hiệu sáng tạo và hiệu quả bao gồm: định vị thương hiệu, hình mẫu thương hiệu, tính cách thương hiệu, lợi ích thương hiệu,… 

Triển khai gói dịch vụ rebranding cho khách hàng “Nha khoa Quốc tế KAIYEN”.
Triển khai gói dịch vụ rebranding cho khách hàng “Nha khoa Quốc tế KAIYEN”.

 

Gói sản xuất Video Production: bao gồm các dịch vụ sản xuất TVC, viral video, giới thiệu doanh nghiệp, phóng sự truyền hình, được thể hiện bằng nhiều góc nhìn để truyền đạt giá trị, thông điệp của sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp. Ngoài ra, KLC Media còn cung cấp dịch vụ livestream sự kiện theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Với đội ngũ sản xuất dày dặn kinh nghiệm, KLC Media đã thực hiện nhiều dự án video production cho các nhãn hàng có tên tuổi trên thị trường.

 

Gói tổ chức sự kiện trọn gói: Tiện lợi, tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu, từ sự kiện khai trương, khánh thành đến hội thảo, hội nghị, team building,…

Đồng hành tổ chức trọn gói nhiều sự kiện lớn.
Đồng hành tổ chức trọn gói nhiều sự kiện lớn.

Trải qua quá trình hoạt động, KLC Media đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trên hành trình xây dựng và định vị thương hiệu. Gần đây nhất, KLC Media đã thực hiện thành công dự án phim viral “Mùa nước của những ước mơ”, nằm trong chiến dịch truyền thông của nhà hàng Mùa Nước Nổi thuộc KLC Hospitality. Khi bộ phim được trình làng đã thu hút lượng lớn lượt xem, quan tâm và chia sẻ, góp phần nâng cao nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng tại Mùa Nước Nổi.

 

Dự án phim viral “Mùa nước của những ước mơ” chạm đến cảm xúc của những người con miền Tây xa quê và các cá nhân yêu thích văn hóa Tây Nam Bộ.

 

Hiện nay, KLC Media cũng đang hợp tác với các thương hiệu mới, hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để xây dựng chiến dịch truyền thông, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và khẳng định tên tuổi trên thị trường.

 

Hội tụ đội ngũ nhân sự đam mê và nhiệt huyết

 

KLC Media sở hữu đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Đặc biệt, đội ngũ sản xuất của KLC Media là các chuyên gia có chuyên môn cao, từng làm việc tại các cơ quan báo chí và đài truyền hình lớn của Quốc gia như  VTV, ANTV, Vnexpress,… và đạt nhiều giải thưởng uy tín tại các cuộc thi báo chí, liên hoan phim truyền hình toàn quốc.

 

Bước sang thời đại chuyển đổi số mạnh mẽ, KLC Media cũng dần có những bước chuyển mình để không bị bão hòa giữa các công ty Truyền thông – Quảng cáo khác trên thị trường. KLC Media hiểu rằng tự bản thân phải đổi mới không ngừng, tạo ra giá trị không ngừng và luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những giải pháp truyền thông hiệu quả với chi phí tối ưu nhất, hỗ trợ doanh nghiệp kết nối với khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh.

 

Đội ngũ KLC Media tại hội thao KLC Olympic 2024.

Trong thời gian tới, KLC Media sẽ tiếp tục đầu tư vào đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển thêm các gói giải pháp mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, KLC Media cũng sẽ đẩy mạnh hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để nâng tầm thương hiệu, mở rộng thị trường, đồng thời không quên giữ gìn và phát huy giá trị cốt lõi là “xây dựng và mang câu chuyện thương hiệu doanh nghiệp chạm đến trái tim của cộng đồng”.