[KLC Group] Tôn vinh giá trị người phụ nữ Việt trong chương trình “Một ngày yêu thương – Trọn mùa tình yêu”


Sáng ngày 20/10, KLC Group đã tổ chức mini event với chủ đề “Một ngày yêu thương – Trọn mùa tình yêu” nhằm tri ân phụ nữ Việt Nam nói chung và các “bóng hồng” của Tập đoàn nói riêng.

 

Chẳng phải ngẫu nhiên mà tạo hóa ưu ái gọi phụ nữ là “Phái đẹp” bởi từ bao đời nay sự xuất hiện của những “bóng hồng” đã mang đến thật nhiều yêu thương, ngọt ngào và hạnh phúc cho thế giới này.

 

Trong nhịp sống hiện đại, phái đẹp Việt không còn chỉ quẩn quanh phía sau cánh cửa nhà mà đã có nhiều hơn những cơ hội để phát triển bản thân. Khi xã hội ngày càng thay đổi và phát triển, lúc này, với bản tính uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần rắn rỏi đã giúp chị em thể hiện khả năng ứng biến và thích nghi vượt trội. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người phụ nữ xinh đẹp, độc lập và năng động, vừa làm rất tốt vai trò người mẹ, người vợ cho gia đình, người vợ cho gia đình, vừa có sự nghiệp riêng, công việc ổn định, toả sáng trong xã hội.

 

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, KLC Group đã tổ chức buổi mini event bên cạnh mục đích tôn vinh giá trị và vai trò của người phụ nữ còn là dịp để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn nói chung.

 

Ngoài những phần quà, toàn thể nữ KLC-ers cũng đã đón nhận rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của “một nửa thế giới” trong hoạt động và sự phát triển của Tập đoàn.

 

Tại buổi tiệc thân mật, Bà Lâm Nguyễn – TGĐ KLC Group chia sẻ: “Phụ nữ chúng ta ngày nay vừa biết chủ động phát triển trong nhiều lĩnh vực, vừa biết sắp xếp linh hoạt thời gian để hoàn thành công việc mà vẫn luôn chăm sóc tốt gia đình. Không chỉ đẹp, đảm đang mà còn tài giỏi, đó chính là những người phụ nữ KLC tuyệt vời. Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi những lời chúc thân thương và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả cán bộ, nhân viên nữ vì sự đồng hành và cống hiến của các bạn dành cho Tập đoàn”.

 

Qua đó, tập thể nữ KLC-ers vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban giám đốc và các đồng nghiệp nam trong công ty. Trước tình cảm chân thành đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn KLC Group.

 

Bằng tất cả sự chân thành và tôn trọng sâu sắc, KLC group một lần nữa xin chúc các CBNV nữ có một ngày 20/10 thật nhiều niềm vui và ấm áp. Chúc cho “những bông hoa” luôn rực rỡ, quyết tâm, nỗ lực và tỏa sáng theo cách của riêng mình.

 

>> Xem thêm: Bạn có bao giờ “Giá như” được một làn trở về Trung thu xưa?