KLC Group gửi tặng quà Tết đến toàn thể CBNV Tập đoàn


Sáng ngày 29 và 30/01/2024, hòa trong không khí bận rộn của những ngày cuối năm, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đến từng đơn vị trao tặng quà Tết cho toàn thể CBNV các Ban/Phòng/Công ty thành viên.

 

Mặc dù kinh tế thế giới và Việt Nam đang trong những giai đoạn khó khăn và nhiều thách thức, HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn KLC Group vẫn ưu tiên chăm lo và đảm bảo đãi ngộ cho CBNV đúng theo tôn chỉ “Con người là nguồn lực quan trọng nhất của KLC Group”. Đây cũng là một trong những giá trị KLC đang nuôi dưỡng, xây dựng môi trường hạnh phúc – Nơi mỗi CBNV được phát triển, làm việc, vui chơi,…

 

Ông Bùi Xuân Phong cùng Ban lãnh đạo STAREAL
Ban lãnh đạo STAREAL
Lãnh đạo KLC Management và KLC Agri.
Lãnh đạo KLC Management và KLC Agri.

Tại mỗi đơn vị, ông Bùi Xuân Phong đã gửi lời chúc Tết đến các Cán bộ lãnh đạo cùng toàn thể CBNV, chúc mọi người một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và nhiều may mắn. Ông cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn những đóng góp của CBNV trong suốt năm qua, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn.

 

Lãnh đạo KLC Media và KLC Service.
Lãnh đạo KLC Media và KLC Service.

Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, người thân là hậu phương vững chắc của CBNV luôn cổ vũ, động viên các anh chị em yên tâm công tác và cống hiến cho các mục tiêu chung tại KLC Group.

 

Mỗi món quà còn mang theo tấm lòng, tình cảm của Tập đoàn đối với của người KLC vì đã đồng hành, cùng nhau tạo nên KLC Group ngày hôm nay.

 

Ông Bùi Xuân Phong trao quà đến CBNV STAREAL.
Những món quà cũng được trao tận tay tới từng CBNV Tập đoàn

Nhận được những món quà ý nghĩa, nhiều Anh/Chị đã không giấu được sự trân quý và hạnh phúc. Những nụ cười rạng rỡ, những câu cảm ơn, những cái bắt tay khi nhận món quà Tết càng làm tăng thêm không khí tết ngập tràn tại các văn phòng và đơn vị thuộc KLC Group.

 

 

Việc trao quà Tết đến toàn thể Lãnh đạo và CBNV các Ban/Phòng/Công ty thành viên là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn đối với đội ngũ nhân sự. Đây cũng là một trong những hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV, góp phần xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, gắn bó.

 

 

KLC Group cam kết nuôi dưỡng giá trị hạnh phúc trong doanh nghiệp, được xem như một yếu tố quan trọng định hình sự thành công và phát triển bền vững. Tập đoàn tin rằng hạnh phúc không chỉ là mục tiêu cuối cùng mà còn là phương diện để đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất.

 

Ông Bùi Xuân Phong cũng đã thăm hỏi và trao quà Tết đến đội ngũ Nhà hàng Mùa Nước Nổi - Thuộc KLC Service.
Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đã thăm hỏi và trao quà Tết đến đội ngũ Nhà hàng Mùa Nước Nổi – Thuộc KLC Service.

Với những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, KLC Group đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong năm 2023. Năm 2024, KLC Group đặt mục tiêu tiếp tục phát triển và nâng cao vị thế trên thị trường, đồng thời mang lại nhiều cơ hội phát triển cho CBNV.