[KLC Group] Tập đoàn KLC Group tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024


Ngày 26/3/2024, Tập đoàn KLC Group đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024 tại tòa nhà KLC, quận 1. Hội nghị vinh dự đón tiếp đại diện từ Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè, Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty PnL, Công đoàn Tập đoàn, cùng gần 40 đại biểu người lao động đại diện cho CBNV Tập đoàn.

 

 

Hội nghị là dịp để Ban Lãnh đạo KLC Group gặp gỡ, lắng nghe ý kiến của người lao động, đồng thời thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ cơ quan năm 2023 và phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2024. Trong năm qua, Tập đoàn đã đạt được những thành tích ấn tượng, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước.

 

 

Bên cạnh đó, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và công tác người lao động năm 2023 được trình bày tại hội nghị đã nêu bật những thành tích nổi bật mà tập đoàn đạt được trong công tác chăm lo đời sống người lao động. Cụ thể, trong thời kỳ kinh tế khó khăn thế nhưng Tập đoàn vẫn thực hiện tốt các chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội, phúc lợi lao động,… Đồng thời, Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao,… nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.

 

Bà Bùi Nguyễn Trần Khôi Nguyên - Phó phòng HCNS kiêm phó phòng Phát triển nguồn nhân lực báo cáo thông qua thỏa ước lao động.
Bà Bùi Nguyễn Trần Khôi Nguyên – Phó phòng HCNS kiêm phó phòng Phát triển nguồn nhân lực báo cáo thông qua thỏa ước lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn KLC Group đã nêu ra các hoạt động nổi bật trong công tác chăm sóc người lao động năm vừa qua. Đồng thời, ông cũng đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho hoạt động công đoàn trong năm 2024, tập trung vào việc nâng cao chất lượng hoạt động, củng cố vị thế của công đoàn, đồng thời bảo vệ quyền lợi và nâng cao đời sống cho người lao động.

 

Ông Lê Thanh Phong - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết tình hình hoạt động công đoàn cơ sở năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024 và thông qua Quy chế thu chi công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn KLC.
Ông Lê Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết tình hình hoạt động công đoàn cơ sở năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024 và thông qua Quy chế thu chi công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn KLC.

Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thảo luận và thống nhất các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác công đoàn và người lao động năm 2024. Một số nội dung quan trọng được tập trung thảo luận như: Tăng cường công tác tuyên truyền, nổi bật những lợi thế của đoàn viên so với người lao động bình thường; Nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn; Đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc; Quan tâm chăm lo đời sống cá nhân và con em người lao động.

 

 

Hội nghị nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ đại diện người sử dụng lao động của các công ty PnL và đại diện người lao động Tập đoàn.
Hội nghị nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ đại diện người sử dụng lao động của các công ty PnL và đại diện người lao động Tập đoàn.

Tại hội nghị, đại diện Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè cũng đã biểu dương những thành tích mà tập đoàn KLC Group đã đạt được trong công tác công đoàn và người lao động. Đồng thời, Liên đoàn Lao động huyện cũng mong muốn Tập đoàn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động yên tâm công tác, cống hiến cho sự phát triển chung của tập đoàn.

 

Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè đánh giá cao các công tác của Tập đoàn và Công đoàn KLC Group trong hoạt động chăm sóc đời sống của người lao động.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè đánh giá cao các công tác của Tập đoàn và Công đoàn KLC Group trong hoạt động chăm sóc đời sống của người lao động.
Ông Nguyễn Phước Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Lao động huyện Nhà Bè đưa ra các ý kiến góp ý trong Hội nghị sáng nay.
Ông Nguyễn Phước Dũng – Ủy viên Ban thường vụ Lao động huyện Nhà Bè đưa ra các ý kiến góp ý trong Hội nghị sáng nay.

Hội nghị người lao động năm 2024 của Tập đoàn KLC Group đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa Ban lãnh đạo Tập đoàn với cán bộ, nhân viên. Đây là động lực để KLC Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

 

>>Xem thêm: KLC Group tôn vinh “một nửa thế giới” nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3