KLC Group tiếp nối yêu thương, đồng hành cùng trẻ em mồ côi do Covid-19


Sáng ngày 19/1/2024, tại hội trường huyện Nhà Bè, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức chương trình “Tri ân từ Trái tim” nhằm ghi nhận, tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn huyện cho cộng đồng – xã hội.

 

Chương trình đã nhận được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động tại Nhà Bè trong đó có Tập đoàn KLC Group. Tham dự chương trình có đại diện Tập đoàn, ông Nguyễn Duy Tuấn – Giám đốc Truyền thông – Đối ngoại của KLC Group.

 

 

Tại buổi lễ, KLC Group tiếp nối yêu thương, vinh dự được Hội phụ nữ huyện Nhà Bè trao bằng khen tri ân, ghi nhận những đóng góp to lớn và thầm lặng của doanh nghiệp cho cộng đồng – xã hội.

 

 

Trong những năm qua, Tập đoàn luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn huyện Nhà Bè. Trong đó nổi bật là chương trình bảo trợ 10 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 phối hợp cùng Hội Phụ nữ huyện Nhà Bè, chắp cánh giúp các em tiếp tục cắp sách đến trường tới năm 18 tuổi.

 

Ông Nguyễn Duy Tuấn – Giám đốc Truyền thông – Đối ngoại cho biết: “Tập đoàn KLC Group luôn mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho cộng đồng và xã hội, đặc biệt là sau những hệ quả rất lớn mà dịch Covid-19 để lại. KLC Group tin rằng, việc kịp thời san sẻ khó khăn sẽ góp phần giúp đỡ các con vơi bớt nhọc nhằn, có thêm cơ hội để viết tiếp ước mơ tươi sáng.”

 

Tại chương trình “Tri ân từ Trái tim”, đại diện Tập đoàn cũng đã trao 10 suất học bổng và sinh hoạt phí với tổng giá trị gần 200 triệu đồng đến 10 bé trước đó Tập đoàn đã bảo trợ. Các suất học bổng và gói hỗ trợ này sẽ giúp các em có thêm động lực để tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống.

 

Xúc động hơn hết là khi đọc được lá thư cảm ơn từ bé Bảo Thi – Một trong 10 em bé mà Tập đoàn đã hỗ trợ từ những ngày đầu tiên. Thật sự rất hạnh phúc khi “tấm lòng” của Tập đoàn đã được trao gửi và giúp các em một cách thiết thực không những về mặt vật chất mà còn mang đến “giá trị tinh thần” thắp sáng ước mơ, thắp sáng tương lai cho những thế hệ, mầm non của đất nước.

 

 

Đại diện Hội Phụ nữ huyện Nhà Bè gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và KLC Group đã đồng hành cùng Hội trong thời gian vừa qua, cùng quan tâm, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

 

Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm thể hiện cam kết kinh doanh đi đôi với phát triển bền vững của Tập đoàn KLC Group, thể hiện vai trò và trách nhiệm mà Tập đoàn hướng đến nhằm lan tỏa yêu thương, san sẻ gánh nặng góp phần vững bước trên hành trình xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc.