[KLC GROUP] KLC group liên tiếp nhận 2 giải thưởng lớn tại lễ công bố thương hiệu hàng đầu – Asean Top Brands Award 2023


Sáng ngày 26.8.2023, tại Nhà hát Bến Thành TP.HCM, với sự tham dự của bà Lâm Nguyễn – CEO Tập đoàn cùng đội ngũ Ban lãnh đạo, KLC Group đã đón nhận 2 giải thưởng lớn “ Thương hiệu hàng đầu” và “ Môi trường làm việc tốt nhất” – ASEAN Top Brands Award 2023 

Bà Lâm Nguyễn - CEO Tập đoàn cùng đội ngũ Ban lãnh đạo tham dự lễ trao giải.
Bà Lâm Nguyễn – CEO Tập đoàn cùng đội ngũ Ban lãnh đạo tham dự lễ trao giải.

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á, Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, cũng như trong khu vực Đông Nam Á. 

>> Xem thêm: KLC Group nhận hai giải thưởng quan trọng tại Lễ công bố Thương hiệu hàng đầu ASEAN 

KLC Group tự hào được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023.
KLC Group tự hào được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023.

Đây là thành tích đáng tự hào và cũng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo và các CBNV KLC Group trong những năm vừa qua. Trong thời gian tới đây, Tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh, khẳng định vị thế trên thị trường. 

Một lần nữa, xin chúc mừng KLC Group. Cảm ơn những đóng góp của toàn thể đội ngũ CBNV, cùng nhau chúng ta sẽ tiến xa hơn trên con đường thịnh vượng và chạm tới nhiều đỉnh cao mới trong tương lai.

>>>Xem thêm: Tập đoàn KLC Group tham dự Đại hội CLB Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ II (2023-2027)