[KLC GROUP] tập đoàn KLC Group tham dự đại hội clb bất động sản TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II (2023 – 2027)


Ngày 21/6, tại Khách sạn Rex Sài Gòn, đã diễn ra chương trình Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ II trong bối cảnh nền tình hình kinh tế cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đang trên đà hồi phục, mở ra nhiều cơ hội mới để các doanh nghiệp, doanh nhân hành động một cách vững vàng hơn, tự tin hơn trong giai đoạn 2023 – 2027.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng hợp tác đa lĩnh vực, đại diện Tập đoàn KLC Group, bà Nguyễn Thị Thúy Lâm,Tổng Giám đốc điều hành, đã tham dự Đại hội. Qua sự kiện, các nhà đầu tư, nhà phát triển và chuyên gia về lĩnh vực Bất động sản đã có thể chia sẻ kiến thức, thông tin và định hướng để đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực.

Bà Nguyễn Thị Thuý Lâm, Tổng Giám đốc điều hành KLC Group tham dự Đại hội.
Bà Nguyễn Thị Thuý Lâm, Tổng Giám đốc điều hành KLC Group tham dự Đại hội.

Tham gia Đại hội CLB Bất động sản TP. HCM, Tổng Giám đốc KLC Group đã thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn trong việc xây dựng và phát triển ngành bất động sản trong hệ sinh thái tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại hội CLB Bất động sản TP. HCM nhiệm kỳ II đã kết thúc thành công với sự góp mặt quan trọng của các doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Qua đó, Tập đoàn KLC Group đã định hướng sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB Bất động sản TP. HCM, góp phần xây dựng một thị trường bất động sản mạnh mẽ và phát triển toàn diện.