[KLC GROUP] KLC Group – Từng bước khẳng định vị thế Tập đoàn đầu tư đa ngành với tiềm lực vững mạnh


Là một trong những tập đoàn đầu tư đa ngành tiên phong trong công cuộc đổi mới kinh tế của Việt Nam. KLC Group mang khát khao góp phần phát triển đất nước, phát triển cộng đồng và trở thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia lớn mạnh.

 

Được thành lập từ năm 2017, vượt qua những thử thách, sóng gió, KLC Group đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng để thực hiện những hoài bão lớn. Tập đoàn hiện sở hữu hệ sinh thái hoạt động trên nhiều lĩnh vực và vẫn đang tiếp tục phát triển mở rộng cả về quy mô và số lượng. Trên hành trình 6 năm chuẩn bị, KLC Group đã chuyển mình bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ để lan tỏa những giá trị cốt lõi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng đúng với sứ mệnh của mình.

 

Tập đoàn đầu tư đa ngành phát triển bền vững 

Để phát triển trong môi trường cạnh tranh ngày càng lớn, KLC Group đã lựa chọn hướng đi đa ngành như một phản ánh rõ rệt của sự cam kết đổi mới và tư duy đột phá. Thay vì tập trung vào một ngành Bất động sản cốt lõi, KLC Group mở rộng và phát triển nhiều lĩnh vực đa dạng như Đầu tư tài chính, Nông nghiệp, Dịch vụ F&B, Truyền thông – Quảng cáo, Cây xanh cảnh quan và Quản lý vận hành Bất động sản. Điều này giúp đảm bảo sự bền vững cho hoạt động kinh doanh, đồng thời thể hiện sự nhạy bén của KLC Group trong việc đối mặt với các thách thức kinh tế và xã hội.

 

>>Xem thêm:Khai trương trụ sở mới của tập đoàn KLC Group tại trung tâm quận 1

Khát vọng tạo nên hệ sinh thái toàn diện

Trong quá trình xây dựng và phát triển, KLC Group đã tăng vốn điều lệ từ 68 tỷ đồng trong năm 2017 lên 500 tỷ đồng vào năm 2023. Ngoài ra, Tập đoàn đã và đang hoàn thiện dần vòng tròn hệ sinh thái của doanh nghiệp thông qua việc đầu tư phát triển các lĩnh vực kinh doanh trọng điểm khác, góp phần củng cố tầm nhìn trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam.

 

KLC Group đã đón nhận 2 giải thưởng lớn “ Thương hiệu hàng đầu” và “ Môi trường làm việc tốt nhất” – ASEAN Top Brands Award 2023
KLC Group đã đón nhận 2 giải thưởng lớn “ Thương hiệu hàng đầu” và “ Môi trường làm việc tốt nhất” – ASEAN Top Brands Award 2023

Trong đó, STAREAL – thành viên chủ lực của KLC Group đã ghi dấu ấn riêng cho mình khi đồng hành cùng hàng loạt đối tác chiến lược và các chủ đầu tư lớn như: Vinhomes, Nam Long, Khang Điền, Phú Long,… với hơn 16 dự án đang triển khai, 5.000 sản phẩm đã đến tay khách hàng, hơn 100 đại lý hợp tác phân phối trên toàn quốc, và hơn 300 nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp.

 

STAREAL - thành viên nòng cốt trong lĩnh vực Bất động sản.
STAREAL – thành viên nòng cốt trong lĩnh vực Bất động sản.

Thêm vào đó, KLC Service – ngôi sao sáng mới nổi trên bản đồ F&B Việt Nam với sứ mệnh lưu giữ và quảng bá bản sắc dân tộc trong từng sản phẩm, dịch vụ. KLC Service đã đầu tư 5 triệu USD cho chuỗi nhà hàng ẩm thực Nam Bộ mang tên “Mùa Nước Nổi” mang đến một không gian trải nghiệm ẩm thực bậc nhất đậm chất Tây Nam Bộ ngay tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dự án nhà hàng mùa nước nổi với món ăn miền Tây
Nhà hàng “Mùa nước nổi” toạ lạc tại địa chỉ 54 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1.

Đối với lĩnh vực đầu tư tài chính, Viet Long Capital đã nhanh chóng phát triển thành một trong những trụ cột chính trong hệ sinh thái Tập đoàn KLC Group thông qua những thương vụ đầu tư M&A vào những doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cao trong mảng nông nghiệp, quỹ tín dụng …  Viet Long Capital còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý tài sản; Hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài chính và đầu tư.  

 

Ngoài ra, hệ sinh thái Tập đoàn còn bao gồm các lĩnh vực: Truyền thông – Quảng cáo (KLC Media); Cây xanh – Cảnh quan (Stareal Green); Nông nghiệp (KLC Agri) và Quản lý vận hành Bất động sản (KLC Management). 

 

Song song với việc góp phần phát triển kinh tế xây dựng đất nước, KLC Group luôn tự hào là một doanh nghiệp vì cộng đồng. Hàng năm, Tập đoàn chi hơn 10 tỷ đồng với nỗ lực nhân rộng lòng yêu thương tương thân tương ái bằng chuỗi những hoạt động xã hội trên nhiều mặt trận giúp đỡ người nghèo lương thiện vượt khó, bảo trợ hàng trăm trẻ mồ côi cha mẹ do Covid đến năm 18 tuổi, học bổng cho học sinh, sinh viên đến các chương trình hỗ trợ cụ già, thanh niên, phụ nữ… Nhiều chương trình ý nghĩa và hữu ích do KLC Group khởi xướng, tài trợ đã phần nào giúp nhiều cá nhân vượt qua thử thách cuộc sống để thay đổi số phận, góp phần nâng cao giá trị sống của xã hội.

 

KLC Group bảo trợ cho hơn 500 trẻ em mồ côi do Covid-19 đến 18 tuổi. Chương trình có sự tham gia của Ông Trương Hoà Bình - Nguyên uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính Phủ.
KLC Group bảo trợ cho hơn 500 trẻ em mồ côi do Covid-19 đến 18 tuổi. Chương trình có sự tham gia của Ông Trương Hoà Bình – Nguyên uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính Phủ.

Với chiến lược đầu tư bài bản cùng giá trị mang lại cho cộng đồng , KLC Group cam kết xây dựng một hệ sinh thái “vị nhân sinh” – nơi mỗi khách hàng, đối tác đều cảm nhận hạnh phúc và tự hào khi lựa chọn Tập đoàn là điểm đến, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước để hiện thực hóa giấc mơ vì một Việt Nam hùng cường.

 

>>> Xem thêm: KLC Group: Vững bước chuyển mình – bứt phá thành công