[KLC Commercial] KLC Commercial ký kết hợp tác song phương cùng Rexil Asia


Sáng ngày 08/12/2023, tại Văn phòng Tập đoàn KLC Group Quận 1, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu KLC (KLC Commercial) – một trong những thành viên nòng cốt của hệ sinh thái KLC Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác song phương (MOU) với Rexil Asia – công ty trực thuộc Rexil Holding BV Hà Lan.

 

Buổi lễ với sự góp mặt của Ban lãnh đạo hai bên công ty gồm: Bà Lâm Nguyễn – CEO KLC Group, ông Vũ Đức Tuấn – Phó TGĐ KLC Commercial, ông Huy Võ – Phó TGĐ Viet Long Capital và ông William Nolten – GĐ Phát triển Kinh doanh Rexil Asia.

 

Theo nội dung cùng KLC Commercial ký kết, Rexil Asia sẽ là đối tác chiến lược phân phối và mua lại các sản phẩm nông sản thương hiệu KLC. Rexil Asia hỗ trợ mang các sản phẩm của KLC ra thị trường nước ngoài với thế mạnh là sở hữu mạng lưới các đơn vị nhập khẩu, các cửa hàng bán buôn, bán lẻ cũng như chuỗi siêu thị tại các nước Âu Mỹ. 

 

Bên cạnh đó, Rexil Asia sẽ là đơn vị tư vấn cho KLC Commercial về các phương pháp canh tác tái tạo và phục hồi trong sản xuất, xuất khẩu nông sản và các vấn đề pháp lý, kinh doanh kết nối đến nhà phân phối, đại lý, cửa hàng bán lẻ ở các nước châu Âu và Hoa Kỳ nhằm mang hình ảnh của KLC Commercial nói riêng và KLC Group nói chung đến gần hơn với các đối tác, khách hàng tại thị trường này.

 

Công ty CP Rexil Asia là thành viên của Tập đoàn Rexil Holding BV Hà Lan, công ty dẫn đầu thị trường châu Âu gồm các thương hiệu như Rexil Agro BV. và AB Yellow, Probiotics,… Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sinh học và nông nghiệp, các sản phẩm của Rexil Asia cam kết an toàn và thân thiện với môi trường, đã được chứng minh hiệu quả trong tất cả các loại nghiên cứu quốc tế công bố bài báo khoa học.

Rexil Asia hiện đang là đầu mối của hàng loạt các đơn vị cửa hàng bán lẻ và có hệ thống siêu thị lớn phân phối các loại thực phẩm sạch, chất lượng tốt, hương vị đảm bảo tại các nước châu Âu và Hoa Kỳ.

 

Tại buổi lễ ký kết, Ông Vũ Đức Tuấn – Phó TGĐ KLC Commercial chia sẻ: “Với tầm nhìn đưa sản phẩm Việt tiếp cận đến thị trường quốc tế, chúng tôi đánh giá Rexil Asia là một trong những đối tác chiến lược quan trọng trong việc giúp mang nông sản thương hiệu KLC thâm nhập vào thị trường châu Âu và Hoa Kỳ bằng mạng lưới đơn vị bán lẻ, hệ thống siêu thị lớn.

Đồng thời, với kinh nghiệm và vị trí vững vàng của Rexil Asia ở các nước châu Âu và Hoa Kỳ, tôi tin chắc việc hợp tác này sẽ giúp KLC Commercial có nền tảng vững chắc để bước chân vào thị trường đầy tiềm năng.”

 

Đại diện Rexil Asia, ông William cũng chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn hợp tác với KLC Commercial, một trong những doanh nghiệp có nguồn lực tài chính vững mạnh tại thị trường Việt Nam, để cùng nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng về thực phẩm sạch, chất lượng tốt tại thị trường Âu – Mỹ hiện nay.”

 

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu KLC (KLC Commercial) là công ty đầu tư vào lĩnh vực bán lẻ, xuất nhập khẩu tại Việt Nam thuộc hệ sinh thái Tập đoàn KLC Group. KLC Commercial với nguồn lực tài chính lớn đã và đang thực hiện thành công những thương vụ đầu tư kinh doanh tại thị trường trong và ngoài nước.

Trong năm 2024, công ty dự kiến sẽ mở rộng quy mô hoạt động, ký kết với nhiều đối tác giúp mở rộng mối quan hệ hợp tác chiến lược, là bước đệm để KLC Commercial phát triển vững chắc.

>> Xem thêm: KLC Group tổ chức đào tạo cấp quản lý với chuyên đề “Quản trị sự thay đổi”