[KLC Group] Chiến binh KLC bùng nổ tinh thần thể thao tại KLC Olympic 2024


Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 7 năm thành lập, Tập đoàn KLC Group đã tổ chức hội thao KLC Olympic 2024 với chủ đề “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công”, giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của tập thể người KLC, sẵn sàng cho hành trình mới, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Tỏa sáng sức mạnh đoàn kết của người KLC

 

Chào mừng kỷ niệm 7 năm thành lập, KLC Group tổ chức ngày hội thể thao dành riêng cho tất cả đội ngũ nhân viên KLC và các công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Tập đoàn. KLC Olympic 2024 không chỉ là sân chơi thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, gắn kết toàn thể CBNV Tập đoàn, mà còn thể hiện nét đặc sắc trong văn hóa doanh nghiệp và xây dựng môi trường làm việc năng động, đoàn kết, sáng tạo.

 

Hình ảnh toàn cảnh Hội thao KLC Olympic 2024
Hình ảnh toàn cảnh Hội thao

Trải qua 4 nội dung thi đấu với tổng số 6 bộ môn chính thức: Điền kinh, bắn cung, kéo co, bóng đá, KLC Olympic 2024 đã thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên. Các thành viên đến từ các Ban/ Phòng, các công ty thuộc hệ sinh thái Tập đoàn khác nhau nhưng chung một mục tiêu đoàn kết, hợp lực chinh phục các giải thưởng vô cùng hấp dẫn tại Hội thao năm nay.

 

Cán bộ nhân viên nữ Tập đoàn và công ty thành viên tham gia bộ môn điền kinh nữ
Cán bộ nhân viên nữ Tập đoàn và công ty thành viên tham gia bộ môn điền kinh nữ

Phát biểu tại Hội thao, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn chia sẻ: “Các đội với những cái tên “Lan tỏa – Trách nhiệm – Chính trực – Trung thực – Hiệu quả” tượng trưng cho 5 dấu ấn đậm nét về tinh thần  của người KLC cũng là 5 yếu tố tạo thành giá trị cốt lõi VALUE – giá trị tạo nên bản sắc KLC Group. Mỗi vận động viên đại diện cho tinh thần của một tập thể, tựa như những mảnh ghép tạo nên bức tranh một hoàn chỉnh.” Đồng thời, Ban Lãnh đạo KLC Group cũng gửi những lời khích lệ, cổ vũ các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng tại KLC Olympic 2024.

 

Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên
Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên

Trong bầu không khí sôi nổi và hứng khởi, mỗi thành viên với màu áo xanh, đỏ đặc trưng đã cùng đồng lòng, sát cánh, thi đấu hết mình mang về những thành tích ấn tượng đúng như chủ đề “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công” mà KLC Olympic 2024 đưa ra.

Luôn đặt con người làm trung tâm trong mọi hoạt động

 

Thông qua hội thao KLC Olympic 2024, KLC Group mong muốn gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của người KLC, từ đó tạo nên một tập thể KLC đoàn kết và vững mạnh, đóng góp những giá trị thiết thực cho sự phát triển chung của KLC Group.

 

 

 

Với tôn chỉ “Lấy con người làm trung tâm trong mọi hoạt động”, Ban Lãnh đạo KLC Group luôn quan tâm và đặt vấn đề chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên lên hàng đầu. Việc tổ chức các hoạt động thể thao thường xuyên như KLC Olympic 2024 là nỗ lực thiết thực nhằm tạo ra sân chơi gắn kết, khơi nguồn năng lượng mới để mỗi cá nhân được tiếp thêm động lực, nâng cao hiệu quả trong công việc.

 

Đội tuyển bóng đá KLC Group FC
Đội tuyển bóng đá KLC Group FC

 

Trong tương lai, KLC Group sẽ tiếp tục vun đắp văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trung tâm, đề cao lối sống cân bằng giữa công việc và vui chơi giải trí. Tập đoàn không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, sáng tạo và gắn kết, nơi mỗi cá nhân được trao quyền, khơi dậy tiềm năng, hợp lực bứt phá trên hành trình hướng tới những mục tiêu chung của Tập đoàn.

 

>> Xem thêm: Khởi động “KLC Olympic 2024” kỷ niệm sinh nhật Tập đoàn lần thứ 7