Khởi hành “Chuyến xe hạnh phúc” mang Tết tới 1000 cụ già neo đơn và những mảnh đời khó khăn.


Với cam kết kinh doanh đi cùng với trách nhiệm cộng đồng – xã hội, ngày 20 và 21/1/2024, chuyến xe “Hành trình hạnh phúc” gói trọn yêu thương đã chính thức đến với hai tỉnh Tiền Giang và TP.HCM, mang Tết ấm đến với các mảnh đời còn khó khăn tại nơi đây.

 

Trao “tấm lòng” đến 1000 mảnh đời khó khăn

Trong không khí tất bật của những ngày cận Tết, chuyến xe “Hành trình hạnh phúc” với sự tham gia của TGĐ Điều hành Lâm Nguyễn cùng các thành viên Tập đoàn KLC Group, đã khởi hành và vận chuyển gần 1000 phần quà đến các cụ neo đơn, hộ gia đình còn đang thiếu thốn tại Tiền Giang và TP.HCM.

 

Chuyến xe mang tên “Hành trình hạnh phúc” chuyên chở tình yêu thương và sự sẻ chia đến với cộng đồng.
Chuyến xe mang tên “Hành trình hạnh phúc” chuyên chở tình yêu thương và sự sẻ chia đến với cộng đồng.
Đội ngũ hậu cần vận chuyển những món quà đến với bà con.
Đội ngũ hậu cần vận chuyển những món quà đến với bà con.

 

Ngày 20/1, chuyến xe chính thức lăn bánh về xã Mỹ Phong và TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Được sự hỗ trợ của UBND TP. Mỹ Tho, KLC Group đã gửi tặng 500 phần quà đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà bao gồm Gạo, thực phẩm Tết và các nhu yếu phẩm khác, với mong muốn mang đến cái Tết Giáp Thìn đủ đầy cho các gia đình, lan tỏa sự ấm áp của “đội ngũ tình nguyện áo xanh” đến người dân nơi đây.

 

Và để rồi nhận lại được những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt hạnh phúc của bà con – tất cả tạo nên một bức tranh đầy cảm xúc, nơi mà tình yêu thương, sự quan tâm không thể đong đếm được bằng vật chất mà là sự cảm nhận từ trái tim đến trái tim.

 

Những phần quà được trao đến tay bà con xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Những phần quà được trao đến tay bà con xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

 

Anh Lê Thanh Phong - Chủ tịch Công đoàn KLC Group gửi đôi lời đến bà con TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.
Anh Lê Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn KLC Group gửi đôi lời đến bà con TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

 

“Đội quân áo xanh” ân cần hỗ trợ các cụ lớn tuổi.
“Đội quân áo xanh” ân cần hỗ trợ các cụ lớn tuổi.

Ngày 21/1, “Hành trình hạnh phúc” tiếp tục di chuyển đến 3 điểm tại TP.HCM, gồm: nhà dưỡng lão Tình Thương Vinh Sơn, quận Bình Thạnh; Mái ấm Thiên Ân, quận Thủ Đức và chùa Lâm Quang, quận 8. Đây là chốn nương tựa của các cụ không gia đình, không nhà cửa ở tuổi xế chiều hay còn được gọi với cái tên “nơi bình yên cuối đời”. Theo đó, Ban lãnh đạo và các thành viên Tập đoàn KLC Group đã đến thăm hỏi từng cụ, giao lưu văn nghệ và gửi tặng những phần quà thiết yếu là vật phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày dành cho các cụ tại mái ấm, nhà dưỡng lão. 

 

Các cụ bà tại chùa Lâm Quang, quận 8.
Các cụ bà tại chùa Lâm Quang, quận 8.
Niềm hạnh phúc khi nhận được những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm của Tập đoàn tại Nhà dưỡng lão Vinh Sơn, quận Bình Thạnh.
Niềm hạnh phúc khi nhận được những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng đầy tình cảm của Tập đoàn tại Nhà dưỡng lão Vinh Sơn, quận Bình Thạnh.
Những màn giao lưu văn nghệ đầy tiếng cười tại mái ấm Thiên n, Thủ Đức.
Những màn giao lưu văn nghệ đầy tiếng cười tại mái ấm Thiên Ân, Thủ Đức.

Sơ Bích – “bảo mẫu” ở mái ấm Thiên Ân chia sẻ: “Ở đây chủ yếu là các cụ bán vé số không người thân, không nơi nương tựa. Người thì không còn nhìn thấy đường nữa, người thì chân tay hoạt động có chút khó khăn,… Tụi Sơ đều đưa về mái ấm để các cụ có chỗ ăn, chỗ ở, chỗ sinh hoạt. Ở đây mọi người không có gia đình của riêng mình. Nhưng khi các anh chị tới thăm, tụi sơ cảm thấy như mình có một đại gia đình lớn ngoài kia vậy. Nhận được sự quan tâm của Tập đoàn, vừa vơi đi nỗi lo những ngày Tết, vừa hạnh phúc vì mình còn được nhớ đến. Ở mái ấm, hầu như các cụ đều lớn tuổi rồi, bây giờ thấy ai đến thăm hỏi, tặng quà, các cụ mừng lắm phải biết. Tụi Sơ và các cụ hy vọng rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong những dịp tới, còn đủ sức khỏe để hát tặng mọi người nhiều bài hát hơn…”

 

Những chia sẻ chạm đến trái tim của Sơ gửi đến cho Tập đoàn.
Những chia sẻ chạm đến trái tim của Sơ gửi đến cho Tập đoàn.

Nhìn những nụ cười, những cái vỗ tay, những bài hát cảm ơn của các cụ khi nhận được tấm lòng sẻ chia từ Tập đoàn, KLC Group trân trọng và ý thức được những đóng góp, những việc làm của mình đã giúp cộng đồng trở nên hạnh phúc hơn. 

 

Trao gửi yêu thương – Sẻ chia hạnh phúc

 

Bà Lâm Nguyễn – CEO Tập đoàn cho biết: “Hạnh phúc được lý giải với rất nhiều nghĩa khác nhau. Với tôi và KLC Group, hạnh phúc là được cho đi yêu thương và nhận lại nụ cười. Đôi khi chúng ta luôn nghĩ đến những điều lớn lao, những mục tiêu cao cả mà quên mất đi giá trị của những việc nhỏ bé, hay đơn giản là sự sẻ chia với nhau. Mong rằng “Hành trình hạnh phúc” sẽ truyền tải thông điệp, cảm hứng đến các cá nhân, doanh nghiệp ngoài kia để chúng ta cùng nhau chung tay mang đến những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa hơn cho cộng đồng – xã hội.”

 

Ms. Lâm Nguyễn - CEO KLC Group hạnh phúc khi nhận lại được những chia sẻ đầy tình cảm của các cụ.
Ms. Lâm Nguyễn – CEO KLC Group hạnh phúc khi nhận lại được những chia sẻ đầy tình cảm của các cụ.

Yêu thương được lớn lên từ sự cho đi, tấm lòng sẻ chia giúp các mảnh đời còn thiếu thốn cảm nhận được niềm hạnh phúc tuy đơn sơ nhưng trọn vẹn. 

 

Chuyến xe “Hành trình hạnh phúc” năm nay đã khép lại nhưng chặng đường đóng góp cho cộng đồng – xã hội của KLC Group vẫn tiếp tục.

 

Đội quân áo xanh của chuyến xe “Hành trình Hạnh phúc”.
Đội quân áo xanh của chuyến xe “Hành trình Hạnh phúc”.

Mỗi bước chân, mỗi điểm đến không chỉ mang theo kỷ niệm, mà còn mở ra một tương lai đầy hứa hẹn, những chuyến đi mới, những hành trình mới, tinh thần “Cho đi là nhận lại” của KLC Group sẽ được lan tỏa rộng khắp. “Hành trình hạnh phúc” với quan niệm mỗi hành động nhỏ gom góp lại sẽ thành điều lớn, có thể làm thay đổi, mang đến cho cuộc sống những người khác theo một cách tích cực và ý nghĩa. Đó cũng là cam kết mà KLC Group luôn hướng tới trong việc đóng góp và tham gia các hoạt động an sinh xã hội, các chương trình cộng đồng để đem đến thông điệp “Trao gửi yêu thương, Sẻ chia hạnh phúc”.