[KLC SERVICE] Giao lưu đầu bếp do klc service đồng tổ chức cùng meizan và báo sài gòn tiếp thị


Workshop: Giao lưu đầu bếp do KLC Service – công ty thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn KLC Group

Vào Chủ Nhật (30/7/2023),  workshop được đồng tổ chức cùng Meizan và Báo Sài Gòn Tiếp Thị  và KLC Service đã diễn, đầu bếp Mai Phước Tân – Quản lý bếp Trung tâm KLC Service đã chia sẻ công thức hai món ăn đặc trưng khu vực Tây Nam Bộ: Gỏi dừa Nam bộ tôm sông và Ốc hấp lá quế sốt cơm mẻ. Món ăn không chỉ tôn vinh nguyên liệu địa phương mà còn thể hiện tinh hoa ẩm thực làng quê miền Tây. Ngoài ra, đây cũng chính là hai món ăn nằm trong thực đơn chính của dự án nhà hàng Mùa nước nổi do KLC service triển khai dự kiến khai trương trong tháng 10 năm nay.
Đầu bếp Mai Phước Tân - Quản lý bếp Trung tâm KLC Service đang chia sẻ công thức món ăn.
Đầu bếp Mai Phước Tân – Quản lý bếp Trung tâm KLC Service đang chia sẻ công thức món ăn.
Không chỉ dừng lại ở việc nấu nướng, Workshop còn mang đến cho người yêu ẩm thực cơ hội để tìm hiểu và trò chuyện với đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Những câu chuyện, bí quyết từ anh Mai Phước Tân không chỉ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, mà còn truyền cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê với nấu ăn.
Anh Mai Phước Tân nhận Thư cảm ơn từ Báo Sài Gòn Tiếp Thị.
Anh Mai Phước Tân nhận Thư cảm ơn từ Báo Sài Gòn Tiếp Thị.

KLC Service chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và đóng góp tuyệt vời của các đầu bếp cũng như cả những người hâm mộ ẩm thực thân mến.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh được ghi trong buổi Workshop:
Hình ảnh buổi Workshop
Hình ảnh buổi Workshop giao lưu các đầu bếp