[KLC Group] Đoàn kết là sức mạnh, nền tảng tạo nên thành công


Với tôn chỉ “Con người là trung tâm trong mọi hoạt động của Tập đoàn” và mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần của từng cá nhân, KLC Group luôn tạo điều kiện tổ chức các hoạt động nhằm tăng tính đoàn kết đồng đội. Cụ thể, ngày 17/12 tới sẽ diễn ra chương trình Team Building “Tái tạo năng lượng – Toả sáng tương lai” – Sự kiện được mong đợi nhất năm 2023.

Tinh thần đoàn kết – Sức mạnh chiến thắng

Chỉ riêng tài năng và kiến thức không đủ để giúp một tổ chức hay tập thể nổi trội. Đoàn kết, tinh thần đồng đội và sự gắn kết trong quá trình làm việc là những yếu tố quan trọng hơn cả. Khi mọi thành viên trong một đội đều hướng về cùng mục tiêu, chia sẻ cùng một tinh thần và hỗ trợ lẫn nhau, họ sẽ cảm nhận được sức mạnh vô hạn của đoàn kết. Đây không chỉ là sự liên kết giữa các cá nhân mà còn là sức mạnh vượt qua mọi rào cản và đạt đến những kết quả đáng mơ ước.

 

Năm 2023, tuy đối mặt với những biến động khó lường từ hậu quả của đại dịch Covid-19 hay những khó khăn về mặt kinh tế, chính trị, KLC Group đã vượt qua bằng sự đoàn kết cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý. Các công ty thành viên lần lượt tạo dấu ấn trên thị trường với việc STAREAL triển khai hàng loạt các dự án từ các CĐT hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản; KLC Service vừa khai trương chuỗi nhà hàng Mùa Nước Nổi với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu USD; Hay Viet Long Capital đã triển khai thực hiện các thương vụ M&A lớn với các dự án đầy tiềm năng,… Đây là những minh chứng khởi đầu thành công sau giai đoạn tái cấu trúc.

 

Qua đó có thể thấy được sức mạnh của đoàn kết, sự đóng góp của mỗi cá nhân trong từng thành tựu mà Tập đoàn đạt được. Chính những giây phút đồng hành, không ngại gian khổ và mệt nhọc, cùng việc đồng lòng vượt qua khó khăn của toàn thể CBNV đã góp phần làm nên những thành công cho Tập đoàn KLC Group trong năm qua.

 

Đây cũng là động lực thúc đẩy KLC Group tổ chức chương trình Team Building 2023 “Tái tạo năng lượng – Toả sáng tương lai” với mục tiêu tạo ra sân chơi tràn ngập niềm vui và giúp mỗi cá nhân có thời gian thư giãn sau những ngày làm việc hết mình. Và hơn nữa là nâng cao tính đoàn kết vì tinh thần đồng đội sẽ là “chìa khóa” giúp các team chạm đến những giải thưởng cao nhất của chương trình.

 

Sự kiện Team Building “Tái tạo năng lượng – Toả sáng tương lai”

Sự kiện “Tái Tạo Năng Lượng – Toả Sáng Tương Lai” không chỉ là về việc kết nối với thiên nhiên và tái tạo năng lượng cá nhân, mà còn là về sức mạnh của đoàn kết. Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua những thử thách, hòa mình vào các hoạt động đội nhóm, và học cách làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung là giành được các phần quà hấp dẫn từ chương trình.

 

Bên cạnh đó, chương trình Team Building năm nay với các trò chơi đòi hỏi sức mạnh và tư duy tập thể, chỉ có đoàn kết mới có thể chiến thắng. Thông qua các thử thách, KLC Group mong muốn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái giúp mọi thành viên có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo và CBNV cùng nhau giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong việc tạo sự gắn kết chặt chẽ dưới mái nhà chung KLC Group. 

 

Cùng nhau thắp sáng lửa đam mê, nâng cao tinh thần đoàn kết, và chứng tỏ sức mạnh càn quét tất cả giải thưởng cực kỳ hấp dẫn trong chương trình Team Building “Tái Tạo Năng Lượng – Toả Sáng Tương Lai”!  

 

Chi tiết trò chơi và giải thưởng của trò chơi Team Building sẽ được BTC tiết lộ trong những bài viết tiếp theo! Hãy cùng theo dõi và chờ đón những phần quà với tổng giá trị cực kỳ lớn trong bản tin tới!

 

>>Xem thêm: Mách bạn một số địa điểm không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt