[STAREAL] Stareal tổ chức đào tạo chuyên sâu trước thềm sự kiện Kick-Off The 5Way


Trước sức nóng của The 5Way Phú Quốc, đặc biệt là trong thời gian gấp rút chuẩn bị cho sự kiện Kick-Off vào ngày 30/10 sắp tới, các chiến binh STAREAL đang dốc hết tốc lực, quyết tâm lập nên những kỳ tích bán hàng mới, hứa hẹn bùng nổ doanh số trong nửa cuối năm 2023.

Buổi đào tạo diễn ra với không khí sôi nổi.
Buổi đào tạo diễn ra với không khí sôi nổi.

STAREAL tăng tốc triển khai siêu dự án tại Phú Quốc 

Sáng ngày 13/10/2023, Buổi đào tạo dự án The 5Way Phú Quốc do ông Lê Trí Thức – Giám đốc sàn kinh doanh công ty STAREAL phụ trách training diễn ra tại Văn phòng KLC Group. Với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư Vinhomes bà Nguyễn Huỳnh Cẩm Như – Quản lý đại lý vùng 5, ông Hảo Nguyễn – P.TGĐ Khối Kinh doanh & Tiếp thị STAREAL cùng gần 100 chuyên viên kinh doanh.

Buổi đào tạo đã cung cấp những thông tin quan trọng về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể là bất động sản Phú Quốc những năm gần đây cũng như siêu dự án tạo nên cơn địa chấn vào cuối năm nay The 5Way. Ông Thức cho biết tuy tình hình kinh tế trên toàn cầu gặp nhiều biến động, vì thế ngành bất động sản cũng bị ảnh hưởng, nhưng thị trường phân khúc nghỉ dưỡng vẫn là thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm. 

Thông qua buổi đào tạo lần này, các chuyên viên kinh doanh có cơ hội học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đặc biệt là từ những bạn đã có thành tích và trải nghiệm bán hàng các dự án trước đó tại Phú Quốc. Ông Hảo Nguyễn chia sẻ: “Điều quan trọng nhất để chinh phục khách hàng chính là cái tâm và niềm tin vào chính dự án mà mình muốn hướng đến khách hàng. Đừng thấy dự án này đang nổi trên thị trường, được nhiều khách giao dịch, mình cũng vội tham gia vào mà chưa tìm hiểu kỹ thông tin dự án và chính sách mang lại cho khách hàng. Đó là một điều không nên”.

Chương trình diễn ra xuyên suốt trong gần 4 giờ đồng hồ với không khí sôi nổi, giúp các chiến binh STAREAL có cái nhìn rõ ràng, sâu sắc hơn về dự án, nắm bắt toàn bộ “key” sản phẩm đắt giá và được giải đáp những thắc mắc xung quanh siêu phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại đảo Ngọc này.

Buổi đào tạo nội bộ giúp các chiến binh STAREAL tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, nâng cao tinh thần chiến đấu, quyết tâm, tự tin gặt hái nhiều giao dịch bứt phá, rực rỡ hơn!     

STAREAL ĐỨNG VỮNG TRƯỚC LÀN SÓNG SA THẢI MÔI GIỚI CHƯA CÓ ĐIỂM DỪNG 
Tập thể STAREAL quyết tâm quét sạch giỏ hàng The 5Way.

The 5Way Phú Quốc – Cơ hội đầu tư đầy tiềm năng

Theo thống kê, trong 9 tháng đầu năm 2023, thành phố Phú Quốc đón hơn 4,7 triệu lượt du khách đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi trải nghiệm đảo ngọc này, chiếm 64,2% tổng lượt khách du lịch đến tỉnh Kiên Giang, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm 2022. Bên cạnh đó, thành phố Phú Quốc tăng cường quảng bá, xúc tiến du lịch bằng nhiều hình thức để thu hút du khách trong và ngoài nước. 

The 5Way Phú Quốc – Life Concepts là dòng sản phẩm căn hộ biển, kết hợp giữa phong cách resort nghỉ dưỡng và căn hộ với đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống.

The 5Way Phú Quốc - Life Concepts hứa hẹn trở thành đô thị sống hạnh phúc, đủ đầy giữa miền biển nhiệt đới (Ảnh: Vinhomes).
The 5Way Phú Quốc – Life Concepts hứa hẹn trở thành đô thị sống hạnh phúc, đủ đầy giữa miền biển nhiệt đới.

Dự án nằm tại cửa ngõ của quần thể Phú Quốc United Center, đem đến cho gia chủ trải nghiệm sống trọn vẹn từ vui chơi, học hành, mua sắm, nghỉ dưỡng, di chuyển, chăm sóc sức khỏe,… với hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị thành viên trong Tập đoàn Vingroup như Vinpearl, Vincom, Vinmec, VinWonders, VinBus,… và nhất là hệ thống trường liên cấp Vinschool lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc.

Sa bàn dự án The 5Way vừa được khai trương chuẩn bị cho sự kiện Kick-off sắp tới.

Phú Quốc đang có sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm kinh tế biển đảo lớn phía Nam. Nơi đây ngày càng thu hút nhóm khách hàng trẻ thành đạt, chuyên gia quốc tế đến sinh sống, lập nghiệp và nghỉ dưỡng.

Sự ra đời của The 5Way Phú Quốc – Life Concepts không chỉ đáp ứng nhu cầu khắt khe của cộng đồng khách hàng tinh hoa mong muốn tìm không gian sống trải nghiệm – nghỉ dưỡng 365 ngày quanh năm, mà còn là cơ hội đầu tư với chính sách bán hàng hấp dẫn trên thị trường.

Là dòng sản phẩm hàng đầu trên thị trường, The 5Way Phú Quốc – Life Concepts không chỉ mang tới cho khách hàng lựa chọn sống phong cách khác biệt, mà còn hứa hẹn “thổi làn gió mới”, tạo động lực cho sự bật dậy của lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới.

>>Xem thêm: Stareal và Vinhomes ký kết hợp tác chiến lược dự án The 5Way Phú Quốc – Life Concepts