[STAREAL] Sức bật thành phố cảng – chắp cánh cho thị trường


Sự kiện với sự tham gia đông đảo của quý khách hàng và các chuyên viên tư vấn bất động sản STAREAL.

 

Sự kiện SỨC BẬT THÀNH PHỐ CẢNG – CHẮP CÁNH CHO THỊ TRƯỜNG đã diễn ra vào ngày 4-6-2023 với không khí hào hứng và sự tham gia đông đảo của quý khách hàng. Trong sự kiện, những chiến binh STAREAL đã chứng tỏ được sự quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết với siêu phẩm Tumys Phú Mỹ – dự án tiên phong trong việc mang đến căn hộ chuẩn chất chuyên gia tại thành phố cảng biển tương lai.

Sự kiện đã chứng minh được sức hút của Tumys Phú Mỹ với số lượng khách hàng đông đảo.

Với phương châm không ngừng hành động và đem đến cho khách hàng những giá trị ưu việt. Bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, STAREAL không quan tâm đến các yếu tố thời gian – ngày hay đêm, các dịp lễ lớn hoặc cả những ngày cuối tuần, các chiến binh vẫn luôn tận tâm và sẵn sàng phục vụ trong mọi tình huống.

Các chiến binh STAREAL tư vấn những thông tin về dự án Tumys Phú Mỹ đến quý khách hàng.

STAREAL tin rằng thành công không chỉ đến từ niềm đam mê mà còn cần sự nỗ lực và hành động cụ thể. Với tinh thần và niềm đam mê cháy bỏng các chiến binh STAREAL sẽ luôn mang bên mình nguồn năng lượng tích cực, và sẽ tạo nên một làn sóng booking mạnh mẽ cho siêu phẩm Tumys Phú Mỹ.

Tận tâm, chỉn chu và chuyên nghiệp là các yếu tố hình thành nên sự thành công của các chiến binh STAREAL.

Không chỉ là dự án căn hộ tiên phong, đây còn là siêu phẩm mang bên mình tầm nhìn và khát vọng xây dựng một chốn an cư hiện ưu việt. Với các tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh và vị trí đắc địa, Tumys Phú Mỹ hứa hẹn sẽ đem lại một cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.

Những phần quà ý nghĩa được trao đến tận tay quý khách hàng tham gia sự kiện bởi các chuyên viên tư vấn STAREAL.