[KLC GROUP] KLC Group trao tặng 100 suất quà cho bà con tại phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1


Tại Hội trường UBND phường Nguyễn Thái Bình, đại diện Ban lãnh đạo KLC Group phối hợp cùng UBND và MTTQ phường đã trao tặng 1 tấn gạo và 50 triệu đồng tiền mặt đến tay 100 hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2023).

KLC Group trao tặng 1 tấn gạo và 50 triệu đồng tiền cho bà con

KLC group trao tặng 100 suất quà cho bà con tại phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Phát biểu tại chương trình, Ông Nguyễn Quốc Cường – Đảng uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nêu cao sự quan tâm hỗ trợ của Tập đoàn KLC Group đã góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình làm tốt công tác chăm lo, an sinh xã hội tại địa phương; kịp thời động viên, khích lệ về vật chất và tinh thần hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Ông cũng thay mặt Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thái Bình cảm ơn sâu sắc sự đóng góp quý báu của Ban lãnh đạo, CBNV Tập đoàn KLC Group đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo của địa phương.

Trong những năm qua đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức thiện nguyện chung tay góp sức cùng với  Chính quyền địa phương bằng những hoạt động cộng đồng đã góp phần giải quyết kịp thời nhu cầu trước mắt bên cạnh những hoạt động mang tính lâu dài như tạo sinh kế, cung cấp về giáo dục, y tế, bảo vệ môi trường…

Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Bình tặng hoa và thư cảm ơn tới KLC Group.
Lãnh đạo UBND phường Nguyễn Thái Bình tặng hoa và thư cảm ơn tới KLC Group.

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” cùng sự đồng lòng của các thành viên KLC Group, khi chương trình vừa phát động đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình. Cụ thể, trong 3 ngày quyên góp ngắn ngủi, Ban lãnh đạo, toàn thể CBNV Tập đoàn & Các công ty thành viên đã quyên góp được gần 50 triệu đồng tiền mặt để ủng hộ các gia đình thuộc diện hộ nghèo tại địa bàn Phường Nguyễn Thái Bình.

Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và thiện nguyện là một nét đẹp văn hoá được khai sáng từ những ngày đầu thành lập của đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn KLC. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, KLC Group luôn mong muốn sẽ đồng hành cùng hỗ trợ góp sức vào công cuộc an sinh xã hội và chăm lo đời sống của người dân khó khăn tại khu vực. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ các cá nhân, phòng ban của KLC Group đã giúp chương trình diễn ra thành công, mang đến những phần quà thật ý nghĩa đến bà con phường Nguyễn Thái Bình.

Bà Khôi Nguyên đại diện KLC Group gửi gạo đến bà con
Đại diện KLC Group gửi gạo đến bà con.

Đồng thời trong năm, tập đoàn KLC Group dự tính có rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng khác.

Xem thêm các bài viết tiếp theo của tập đoàn tại link:

Phòng Truyền thông – Đối ngoại