[KLC GROUP] Mừng lễ kỷ niệm thành lập 6 năm tập đoàn KLC Group


Sáng ngày 10/04/2023 sự kiện mừng lễ kỷ niệm 6 năm thành lập KLC Group được tổ chức tại không gian sang trọng của The Adora Premium ( Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh ) với sự góp mặt của hơn 200 CBNV cùng các quý đối tác, quý cổ đông và đại diện Ban Lãnh Đạo các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn.

Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập KLC Group được diễn ra tại The Adora Premium.

Với tập đoàn KLC Group nói chung và các cán bộ công nhân viên của tập đoàn nói riêng, ngày này được xem là một trong những sự kiện lớn đánh dấu cho một bước ngoặt hoàn toàn mới trong hành trình khẳng định vị thế là tập đoàn KLC Group với mục tiêu kinh doanh đa ngành nghề, có vị thế xứng tầm thuộc cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế

Sự kiện với sự góp mặt của hơn 200 CBNV cùng các quý đối tác, quý cổ đông và đại diện Ban Lãnh Đạo các công ty thành viên trực thuộc tập đoàn.
Tại sự kiện, đại diện Ban Lãnh Đạo, vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị KLC Group đã có những phát biểu đầy cảm xúc và vô cùng tâm huyết cho chặng đường phát triển vừa qua. “Một trong những yếu tố tiên quyết giúp KLC Group có được như ngày hôm nay chính là nhờ vào tập thể Ban Lãnh Đạo có tâm – có tầm cùng toàn thể CBNV đã luôn giữ vững được ngọn lửa nhiệt huyết và tình yêu với nghề, cùng nhau chung tay xây dựng nên một nền móng vững chắc ”, ông nhấn mạnh.
Tại sự kiện các quyết định bổ nhiệm từ Hội đồng Quản Trị đã được trao đến các vị Ban Lãnh Đạo từ các công ty thành viên.

Một tầm nhìn lớn đại diện cho tương lai đã dần vươn xa và KLC Group khẳng định rằng tập đoàn sẽ không ngừng cố gắng và phát huy tối đa các tiềm lực để trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, luôn hướng tới khách hàng, cộng đồng và Xã Hội.

KLC Group kỷ niệm thành lập tập đoàn sau 6 năm phát triển
Với cương vị là thành viên chủ lực trực thuộc hệ sinh thái, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần Bất Động Sản STAREAL cũng đã có những phát biểu vô cùng nhiệt huyết và đầy cảm hứng. Sẵn sàng khởi động cho các kế hoạch tiềm năng, góp phần cho một doanh thu thật bùng nổ trong quý II- 2023.

Ông Lương Thế Anh, CEO Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Dịch Vụ KLC (KLC Service) có những phát biểu sau khi được bổ nhiệm.

Kết thúc chương trình, với tâm trạng đầy cảm xúc và lòng tự hào khi là một thành viên của tập đoàn KLC. STAREAL cùng các công ty thành viên trực thuộc quyết tâm sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực và phát triển hơn nữa để đem lại nhiều hơn các giá trị ưu việt cho quý khách hàng, quý đối tác và quý cổ đông.

Các Cán bộ và nhân viên STAREAL quyết tâm với mục tiêu chinh phục thị trường 2023 đầy triển vọng.

Xem thêm các bài viết tiếp theo của tập đoàn KLC Group trên website: https://klcgroup.vn/