[KLC Group] KLC Group trên hành trình xây dựng doanh nghiệp hạnh phúc


Thân gửi toàn thể CBNV KLC Group,

 

Có một câu nói: “Ai cũng xứng đáng được hạnh phúc” và đối với tôi, hạnh phúc không chỉ trong cuộc sống mà hạnh phúc còn hiện hữu trong chính công việc các bạn đang làm, ở “ngôi nhà thứ 2” nơi 1 ngày 24 tiếng, bạn đã dành 1/3 thời gian ở đó – tại chính KLC Group.

 

Tháng 8/2023 chúng ta đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất” – ASEAN Top Brands Award 2023. Đây là minh chứng khởi đầu cho một định hướng đúng đắn và vững chắc khi KLC Group theo đuổi triết lý xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc, nơi mỗi nhân viên đều được quan tâm và lắng nghe để có những trải nghiệm làm việc tích cực và hạnh phúc nhất. 

 

Tập đoàn còn chú trọng vào việc đầu tư phát triển con người toàn diện, thành lập trung tâm đào tạo nâng cao kỹ năng cho CBNV.  Bởi Ban lãnh đạo luôn hiểu rõ rằng con người là nguồn sức mạnh, là nền móng quan trọng của doanh nghiệp. 

 

Đồng thời, Tập đoàn cũng cam kết đảm bảo cân bằng giữa công việc – cuộc sống thông qua chính sách lương, thưởng, và chế độ đãi ngộ tốt nhất. Dù năm nay, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức kinh tế, nhưng KLC đã tổ chức thành công chương trình Team Building tại Đà Lạt, tạo nên không khí gắn kết, giúp tái tạo lại những năng lượng tích cực sau một năm làm việc căng thẳng.

 

hanh-trinh-xay-dung-doanh-nghiep-hanh-phuc

Và tôi tin rằng “Hạnh phúc không phải là đích đến, mà hạnh phúc là một hành trình”, chỉ có những người hạnh phúc, mới tạo nên được môi trường hạnh phúc. Môi trường hạnh phúc sẽ tạo ra một không gian làm việc tích cực, tạo động lực cho các bạn phát triển và đóng góp vào sự thành công của công ty. 

 

Đặc biệt trong tương lai, ngoài việc chú trọng chăm lo đời sống đội ngũ nhân sự, Tập đoàn cũng sẽ tạo thêm những sân chơi bổ ích dành cho thế hệ F1, thế hệ kế cận của các thành viên KLC Group. Từng bước đưa KLC Group thực sự trở thành “ ngôi nhà hạnh phúc” nơi mà mỗi CBNV sẽ tự hào gọi là “nhà” với sự thấu hiểu và yêu thương. 

 

Chỉ còn vài ngày nữa chúng ta sẽ bước qua năm 2024, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, mến chúc đại gia đình KLC một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công!

 

Trân trọng,

Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn KLC Group