[STAREAL] Stareal xuất sắc với vị trí Á quân giải bóng đá Phú Long mở rộng 2023


️Trận chung kết giữa Stareal FC vs Phú Long FC được tổ chức với không khí bùng nổ và đầy sôi động, lễ bế mạc giải bóng đá tứ hùng Phú Long 2023 vừa qua cũng đã chính thức khép lại cuộc hành trình đầy ý nghĩa với nhiều cảm xúc từ các chiến binh.

 

Stareal FC xuất sắc đạt danh hiệu Á quân của giải Phú Long Mở Rộng 2023.
Trải qua những trận cầu mãn nhãn đầy cam go và thử thách, các tuyển thủ Stareal và ban cổ động viên đã thể hiện được tình thần đoàn kết “WE ARE ONE ” với màu áo đỏ, cùng những tiếng hô vang vô cùng ấn tượng. Xuất sắc với vị trí Á Quân – đây được xem như một kết quả mỹ mãn và đồng thời là món quà tri ân cho tinh thần đồng đội đầy trân quý.

Stareal xuất sắc với vị trí Á quân giải bóng đá Phú Long mở rộng 2023

Các cổ động viên và cầu thủ Stareal cùng nhau ăn mừng chiến thắng đầy tự hào này.
️Thay mặt các tuyển thủ, Stareal xin được gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất đến BTC Phú Long vì đã xây dựng nên một sân chơi, một môi trường lành mạnh để các tuyển thủ có thể rèn luyện sức khoẻ, học hỏi, giao lưu và quan trọng nhất là kết nối đến các anh em đồng nghiệp thân hữu.
Các chàng trai áo đỏ với tinh thần đầy “máu lửa” mang về danh hiệu Á quân cho Stareal FC.
️Hãy cùng nhau đón chờ những trận bóng, những mùa giải và những diễn biến hấp dẫn tiếp theo từ Stareal và các chàng trai “tượng trưng cho sự hoàn hảo” của chúng ta nhé !!!
STAREAL WE ARE ONE – MAKING THE FUTURE.
Link xem thêm các bài viết tiếp theo – KLC Group: https://klcgroup.vn/truyen-thong/