[KLC Group] Bật mí thông tin sự kiện Team Building hot nhất trong năm của KLC Group


Sự kiện Team Building hot nhất trong năm của KLC Group mang tên: “Tái tạo năng lượng – Tỏa sáng tương lai”

Noi-dung-su-kien-Team-Building-2023

 

Không khí làm việc vào những tháng cuối năm 2023 tại KLC Group đang diễn ra rất khẩn trương và tất bật, cùng với nhiều sự kiện lớn:

 

  • STAREAL đang triển khai hàng loạt dự án trọng điểm từ các chủ đầu tư: Vinhomes, Nam Long, Khang Điền …
  • KLC Service đang gấp rút hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện khai trương nhà hàng “Mùa nước nổi” trong tháng 11 tới đây.
  • Cùng các công ty thành viên P&L khác cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị để chào đón năm 2024 vươn mình mạnh mẽ.

 

Với phương châm “Làm hết sức – Chơi hết mình”, mong muốn đem lại cho CBNV Tập đoàn một sức khỏe tinh thần khỏe mạnh, cùng nhau gắn kết và chinh phục những thử thách mới. Chuỗi sự kiện Team Building – Gala Dinner – Year End Party 2023: “Tái tạo năng lượng – Tỏa sáng tương lai” hứa hẹn sẽ mang đến cho các KLC-ers trải nghiệm cực kỳ mới mẻ, cùng nhau tìm lại kết nối với thiên nhiên và làm mới tinh thần sau những ngày làm việc vất vả.

 

Ngay bây giờ, các KLC-ers hãy chuẩn bị đồ ấm và “block lịch” khi BTC hé lộ thêm thông tin:
Thời gian: Ngày 17/12/2023 – 19/12/2023
Địa điểm: Terracotta Hotel & Resort, Đà Lạt

 

Nội dung các hoạt động:

  • Hoạt động trải nghiệm “Tham quan Samten Hills Đà Lạt với Đại Bảo Tháp Kinh Luân lớn nhất thế giới.

  • Lớp Đào tạo cấp cán bộ quản lý: Chương trình đào tạo chất lượng cao nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo cho các cấp quản lý trong công ty.
  • Lớp học Yoga – Thiền tỉnh thức tái tạo năng lượng sống

 

  • Tọa đàm & giao lưu với diễn giả hàng đầu Việt Nam TS Quách Tuấn Khanh: Người đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người, bao gồm bạn trẻ, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.
  • Sự kiện Team Building với các trò chơi gắn kết tình đồng đội: Vô số hoạt động đầy tiếng cười và thú vị để tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đội cùng nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

  • Gala dinner – Year End Party: Một buổi tiệc cuối năm điểm lại những hoạt động trong năm qua, sự lắng đọng với những chia sẻ của BOD, các màn trình diễn đặc sắc và hàng loạt giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn mang lại những giây phút đáng nhớ và vui vẻ cho mọi người.
  • Tổng kết & giao nhiệm vụ kế hoạch 2024: Cơ hội để chúng ta cùng nhau đặt ra mục tiêu và kế hoạch cho năm mới với tinh thần quyết tâm và đổi mới.

Giải thưởng tham gia sự kiện Team Building:

BTC vô cùng hào hứng thông báo rằng chương trình sẽ có rất nhiều phần quà giá trị, những giải thưởng hiện kim “nóng bỏng tay” đang chờ đón chủ nhân tương lai. Cùng chờ đón những thông tin sẽ tiếp tục được bật mí trong những bản tin tiếp theo tại các kênh Social nội bộ Tập đoàn: KLC Group (Group Zalo), KLC Connect (Group Facebook).

 

Chúc toàn thể KLC-ers sẽ có chuỗi hoạt động cuối năm thật ý nghĩa và tràn đầy năng lượng!

Link tham gia group KLC Connect để cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện Team Building 2023: