[VIETLONG CAPITAL] VietLong Capital ký kết thoả thuận ghi nhớ hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc Brickmate (Kumho)


VietLong Capital ký kết thoả thuận ghi nhớ hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp công nghệ Hàn Quốc Brickmate (Kumho)

Sáng 21/10/2023 tại Văn phòng Tập đoàn KLC Group Quận 1, Công ty Cổ phần Đầu tư Tài  chính Việt Long (Viet Long Capital) – thành viên nằm trong hệ sinh thái của KLC Group, đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty BrickMate Inc.

 

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư giữa VietLong Capital và Brickmate Inc.
Lễ ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư giữa VietLong Capital và Brickmate Inc.

Buổi lễ với sự góp mặt của đại diện hai bên công ty gồm: Ông Huy Võ – CEO VietLong Capital, Ông Jon Oh – Group CEO Brickmate, Ông Junho Seo – CEO Brickmate Vietnam, Bà Min Soojung – Executive Director Kumho và Ông Trần Thế Phong – CEO IPG.

 

 

Theo nội dung thỏa thuận, VietLong Capital sẽ nghiên cứu để tham gia cổ phiếu mới phát hành của Brickmate với tổng giá trị tối đa đến 5 triệu USD. Khoản đầu tư này thể hiện sự tin tưởng của VietLong Capital vào năng lực phát triển và tín nhiệm của Brickmate trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 

Brickmate thuộc Tập đoàn Kumho hiện là một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu   tại Hàn Quốc, với định hướng phát triển rõ ràng và sâu rộng trong nhiều mảng lĩnh vực khác nhau. Không chỉ là một doanh nghiệp gia công phần mềm (ITO) hàng đầu, Brickmate còn được định hướng đẩy mạnh phát triển mạnh trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây và trò chơi trực tuyến.

Brickmate hiện đang triển khai kế hoạch IPO tại Hàn Quốc và Mỹ nhằm tăng cường nguồn lực tài chính giúp phát triển công ty hơn nữa trong thời gian tới. 

 

Chia sẻ về sự hợp tác, ông Huy Võ – CEO VietLong Capital cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn về khả năng sinh lời và sự phát triển trong ngành công nghệ thông tin khi nền kinh tế đang đẩy mạnh kinh tế số và kỹ thuật số. Việc nghiên cứu cơ hội đầu tư vào BrickMate sẽ rất phù hợp với nguyên tắc đầu tư tại Viet Long Capital để hỗ trợ các công ty mới có nguồn tài chính vững mạnh tạo nền tảng thuận lợi cho công ty thực thi chiến lược và kế hoạch hướng đến các mục tiêu tăng trưởng tốt.”

 

 

Đại diện BrickMate, Ông Jon Oh chia sẻ: “Tại Hàn Quốc, việc thực hiện thương vụ M&A Freemoa – nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, phát triển web, phần mềm và ứng dụng di động hàng đầu cho thấy chiến lược và ý định của Brickmate. Trong vài năm tới, chúng tôi sẵn sàng trở thành một công ty công nghệ lớn tại Việt Nam, và việc nhận vốn đầu tư từ VietLong Capital có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với công ty trong việc bổ sung nguồn tài chính phục vụ cho các kế hoạch trong thời gian tới.”

 

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi hết sức thẳng thắng và tích cực.
Đại diện Ban lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi hết sức thẳng thắng và tích cực.

Công ty Đầu tư Tài chính Việt Long (VietLong Capital) là công ty thành viên thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của KLC Group được định hướng tập trung vào lĩnh vực đầu tư và quản lý tài sản. Ngoài ra, với nguồn lực tài chính, nhân sự vững mạnh và định hướng phát triển đầu tư ra nước ngoài, VietLong Capital đang dần khẳng định vị thế cũng như hỗ trợ vốn cho các công ty mới, có tiềm năng và khả năng sinh lời tốt.

VietLong Capital tự hào là đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý tài chính và đầu tư, góp phần xây dựng nên một môi trường tài chính ổn định, phát triển và thành công.

 

>>Xem thêm: KLC Group tham dự hội nghị Thương hiệu 2023 chủ đề “Từ sáng tạo đến trường tồn” do tạp chí Forbes tổ chức